Xóa quảng cáo Plus HD trên trình duyệt web Google Chrome, Firefox làm chậm máy


Hiện nay, khi cài đặt một phần mềm nào mà các bạn search trên google, nếu các bạn tải các phần mềm cần tìm kiếm với một trang web trung gian cho download. Khi cài đặt phần mềm thao  tác giống như cách cài đặt thông  thường mà ta hay làm. Thì rất dễ bị chèn các tool quảng cáo vào trong máy tính, rồi gây nên tình trạng máy tính chạy chậm, lướt web bị xuất hiện quảng cáo lung  tung rất khó chịu….

Đây là mình chỉ nói sơ sơ về phần mềm Plus HD thôi nhé, chứ còn nhiều phần mềm quảng cáo khác nữa. Nên các phần mềm tranh giành xuất  hiện  quảng cáo trên trình  duyệt web là tình trạng mà nhiều khách hàng của mình kêu phải hỗ trợ hoặc nhờ cài phần mềm diệt virus vì cứ nghĩ máy tính bị nhiễm virus. Nhưng cho dù cài phần mềm diệt virus nhưng cũng không thể ngăn chặn hết hoàn toàn. Các phần mềm này nó rất tinh khôn, đặc biệt là Plus HD này, nó chèn vào trong trình diệt web như google chrome, firefox và cả ie đây là mình nói các trình diệt web thông dụng, chứ nó còn chèn hầu hết lên tất cả trình diệt web mà máy bạn đang có.

–> Bài viết: Cách phát sóng wifi trên laptop

Để tránh bị tình trạng này, theo khuyến cáo của mình thì các bạn nên tải các ứng dụng muốn sử dụng trên các trang web uy tín, hoặc tải từ trang chủ, các diễn đàn lớn của Việt Nam. Hạn chế tải các trang web trung gian download miễn phí. VD: download.com.vn … chẳng hạn. Nếu không để ý kỹ khi cài đặt, nó có phần chấp nhận điều khoản chèn các quảng cáo, nhưng chữ tiếng anh nên nhiều người bấm chấm nhận, bởi vì vậy máy tính càng ngày càng nhiều các tool quảng cáo lung tung. Khi máy tính đã bị tình trạng này, các bạn vô trong –> Control Panel –> Uninstall –> Tiến hành tháo Plus HD. Tiếp tục mở trình duyệt web lên, vào phần tiện ích mở rộng –> Remove cái Plus HD là xong. Đây chỉ là 1 ứng dụng thôi, như mình cũng đã nói, còn nhiều nữa nên các bạn phải để ý các phần mềm nào lạ xuất hiện thì phải xóa bỏ nó. Các bạn nếu có thắc mắc gì hay cần hỗ trợ gì bên mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất. Hihi, quảng cáo: dịch vụ sửa chữa máy tính quận Tân Bình

Lưu ý: Ghi rõ nguồn khi copy bài viết ^^
Nguồn: www.runmc.org

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.