Video hướng dẫn sửa excel không chỉnh sửa được


Đây là lỗi mà thường rất nhiều người sẽ gặp, nên mình chia sẽ video hướng dẫn sửa excel mà mình khắc phục thành công. Công việc hàng ngày toàn sử dụng excel để thao tác nhưng khi tải một file trên mạng về khi mở lên các thao tác không thực hiện được, khiến ta rất khó chịu.

Mình sẽ gộp những video khắc phục lỗi để hỗ trợ bạn đọc tại đây. Những video này mình chia sẽ khi đã fix thành công. Bạn đọc nào cần hỗ trợ thì inbox zalo mình ultraview trực tiếp nhé.

Hỗ trợ hướng dẫn sửa excel MIỄN PHÍ

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây chúc các bạn thành công. Đăng ký kênh youtube để theo dõi video thủ thuật mới nhất

Bạn đọc Huệ Anh nhờ hỗ trợ file word bị lỗi read only. Khi mở file word hiện thông báo lỗi “Word could not create the work file Check the Temp environment variable” kèm theo file bị readonly. Cách khắc phục như sau : vào đường dẫn C:\Users\ %username%\ AppData\Local\ Microsoft\Windows tạo thư mục có tên INetCacheContent.Word. là thành công.

hướng dẫn sửa excel
  • Mình chia sẽ luôn video khắc phục thành công bên dưới.
  • Video hướng dẫn lỗi excel không hiển thị tab sheet, bạn nào gặp thì xem hướng dẫn nhé.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.