Video hướng dẫn cấu hình wifi TP-Link


Đây là video hướng dẫn cách cấu hình wifi tenda một cách chi tiết dễ hiểu. Thông thường nhà cung cấp sẽ có tờ hướng dẫn rất chi tiết về cấu hình cũng như là giới thiệu sản phẩm. Nhưng đa số các bạn nhìn vào tờ hướng dẫn cũng khó thực hiện được khi chưa quen về nó.

Video hướng dẫn cấu hình wifi TP-Link

>>Xem thêm: Cách đổi tên và xóa mật khẩu wifi tplink 841

>>Xem thêm: Hướng dẫn chặn truy cập wifi trái phép

>>Xem thêm: Video cách chặn truy cập mạng bằng MAC Adress

Nhưng chỉ cần cấu hình thiết lập vài lần là sẽ quen, thực ra cấu hình đổi tên wifi cũng chẳng có gì phức tạp cả. Nhưng ở đây khi cấu hình wifi thì các bạn tự cấu hình sẽ nắm rõ hơn là để người khác cấu hình. Bởi sau này các bạn muốn thay đổi mật khẩu hoặc tên wifi thì không biết làm thế nào để chỉnh, hoặc lâu ngày quên cách cài đặt wifi. Bởi vậy nên tự mày mò tìm kiếm trên google.

Theo như kinh nghiệm của mình, wifi có 2 kiểu cấu hình là từ cổng WAN và LAN, các bạn cần lưu ý ở điểm này. Đa số các wifi hay bị mất mạng, hoặc mạng chập chờn lúc có lúc không là do cấu hình bị sai khi gim cổng mạng vào wifi. Các bạn nếu gim dây internet vào công WAN thì ip để mặc định nhé, chỉ đổi tên và mật khẩu, cách này đơn giản mạng ổn định khỏi bị lỗi. Đặc biệt tụi nhà mạng hay tụi dịch vụ vi tính thường cấu hình cổng LAN, nên các bạn không biết cấu hình lại dễ bị xung đột mạng. Các bạn cần reset lại và chỉnh lại cho hoạt động ổn định. Xem video hướng dẫn chi tiết là các bạn sẽ nắm rõ hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.