Video Clip hướng dẫn cách tạo boot USB + Hiren’s boot + Windows 7


Cách tạo boot usb trong đó có đầy đủ các tính năng chỉ với một cái USB không phải rùm rà như các ổ đĩa cd như trước đây nữa. Nhưng không phải ai cũng làm được, mà cách tạo boot USB trên mạng chia sẽ rất nhiều thủ thuật nhưng để làm hoàn chỉnh thi chưa chắc ai cũng làm được. Đây là bài viết về cách tạo USB boot mà mình cũng mày mò tìm hiểu học từ trên các diễn đàn, nhưng mình đã thực hiện thành công. Hôm nay mình chia sẽ cho các bạn các cách để tạo một usb đơn giản nhất nhé.

Nếu các bạn muốn tạo một cái USB tích hợp bộ cài đặt windows 7 thì các bạn tham khảo bài viết mình bôi đậm nhé. Đó là cách đơn giản nhưng mà hiệu quả, các bạn chỉ cần có 1 cái USB 4G là có thể có 1 đĩa setup windows 7 thật tiện lợi phải không nào. Các kỹ thuật viên đi sửa máy tính cũng đều áp dụng cách này hết.

Để chuẩn bị cách tạo một boot USB bao gồm hiren’s boot có cả windows mini và bộ setup windows 7, thì các bạn chuẩn bị cho mình các phần mềm và bộ cài đặt sau:
1. 1 USB 4G trở lên.
2. Boot Ice dùng để format USB và tạo MBR cho USB

3. Bộ cài đặt windows 7.
Các bại tải tại đây
4. UltraISO
5. Hiren’s boot 10.0 hoặc các bạn thích phiên bản cao hơn thì cứ tải.

6. File GRLDR, MENU.LST

7. Phần mềm test boot có hoàn thành không
Các bước hướng dẫn mình sẽ quay một video clip hướng dẫn cho các bạn xem cho nhanh. Bạn nào không hiểu hoặc có góp ý gì xin hãy để lại comment, cám ơn các bạn nhiều.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.