Video cài corel X7 và phần mềm Ledtool X6 X7


Đây là bài hướng dẫn cài Corel X7 và có thêm bộ phần mềm Ledtool X6 X7. Mình lúc trước cũng từng là kỹ thuật, chuyên đi cài đặt dịch vụ máy tính nên cũng từng trải qua khó khăn khi đụng tới một số phần mềm ít thông dụng. Ở trường hợp này cài corel thì không có gì khó khăn lắm, nhưng khi cài qua Ledtool thì mới là một vấn đề mà nhiều người gặp phải.

Cơ bản các bước cài corel x7 các bạn cần lưu ý là phải ngắt mạng trước nhé. các bạn không ngắt mạng thì khi kích hoạt key rất khó khăn. Nó sẽ báo lỗi.

Phần ledtool 7 rất dễ sử dụng, chỉ cần cài nó sẽ tự động reset dùng thử, nên không phiền phức như bộ x5. Trong video mình hướng dẫn đầy đủ luôn.

Ledtool X6 X7

Các bạn chỉ cần xem video mình quay lại rồi up len youtube là có thể thực hiện được, bạn nào chưa làm được thì có thể inbox mình hỗ trợ trực tiếp nha.

➤Tải Trọn bộ phần mềm Corel tại đây: Bộ cài đặt corel X7 và Ledtool

➤ Video hướng dẫn cài Corel X7 đòi bản quyền: Video Corel X7

➤Các bạn xem trọn bộ video youtube tại đây: Video cài Corel X7 và Ledtool 7

cài corel X7

Hỗ trợ cài corel x7 và ledtool online

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.