Tút mẫu kháng youtube v2022


Dx pro Tước share AE có kênh die cứ mạnh dạn dùng mẫu kháng youtube nhé.
Kháng về trong vài giờ thôi. Đã test chục kênh về 6 em.

link kháng cho ae: support.google.com
Một số mẫu kháng:
– Xin chào. Tôi có vấn đề về tài khoản của tôi rằng nó đã bị đình chỉ vì spam xã hội và sự hiểu làm. Kênh của tôi không sử dụng bất kỳ chương trình hoặc dịch vụ nào để tăng giao thông giả mạo. Video của tôi không có bất kỳ thông tin hiểu lầm nào. Video này không có bất kỳ nội dung tình dục và bạo lực hoặc kích động bạo lực. Họ không có bất kỳ hình ảnh sốc hoặc liên quan đến phân biệt chủng tộc. Vui lòng xem lại vấn đề này. Tôi hy vọng kênh của tôi có thể được mở khóa và quay trở lại làm việc. Cảm ơn bạn đã quá tải yêu cầu của tôi.

– Chào đội youtube. Tôi tin rằng đội youtube có một sai lầm nghiêm trọng mà tôi phá vỡ quy tắc cộng đồng. Có một cuộc thi không công bằng mà một kênh khác liên tục gắn cờ lên kênh của tôi, vì vậy gây hiểu lầm này. Đề nghị team Youtube mở lại acc của mình ngay khi possible. Cảm ơn vì đã đọc email của tôi.

mẫu kháng youtube

– Team Youtube thân mến. Ước gì đội Youtube cân nhắc lại trường hợp của tôi. Vì tài khoản của tôi không vi phạm nguyên tắc hợp đồng. Video của tôi không phải là spam, thực hành lừa đảo và lừa đảo. Video không có hình ảnh khiêu dâm, video không có xu hướng bạo lực hoặc kích thích người khác để làm bạo lực. Video của tôi không có hình ảnh gây sốc hay giật gân. Video của tôi không có hình ảnh xúc phạm hay phân biệt chủng tộc. Tôi đã đặt hình thu nhỏ mặc định của video bạn tải lên và tôi không lặp lại nhiều lần trong các từ khóa tag và thẻ mô tả. Tôi tin rằng đó là sai lầm của bạn. Ước gì đội Youtube cân nhắc lại trường hợp của tôi. Cảm ơn bạn!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.