Vài tút kháng youtube từ a-z v2022


Nguồn sưu tầm trên facebook, thấy hay nên chia sẽ và lưu lại để tham khảo sau này. Thông tin về tút kháng youtube là miễn phí nhưng tuyệt đối hữu ích, nên các thành phần sân si bớt CMT lại nhé.
1 . địa chỉ SP trực tiếp GG hỗ trợ bị Hack kênh – xin BKT lại cho kênh RS- xác minh danh tính GA tự làm lại- xin nút bạc vàng + tích vv+ ga xác minh quá 3 lần ko còn nút ( nhưng 1 chứng minh mới đc- 2 chứng minh khác nhau là xịt)
2- 2 link kháng spam- khung h dễ về
3- tút tăng hiển thị RPM cao ảo diệu VL

share tút kháng youtube cho e a nào làm được đỡ phải nhờ dịch vụ- ai ko làm đc thì nhờ mình m làm cho 1 bữa cafe đu bai

tút kháng youtube

1. link liên hệ chát trực tiếp với SP của GG dành cho kênh bị rs lâu chưa duyệt xin để xét bkt lại, kênh cần xác minh danh tính, kênh bị hack cần lấy lại, hỏi các vấn đề abc đều được

– nhấn vào link kéo xuống kênh nào chát được sẽ có dòng CHAT và GMAIL, kênh nào không chat được sẽ chỉ có dòng liên hệ GMAIL…

link:  support.google.com

Nếu mail của bạn thấy dòng CHAT ( hỗ trợ trò chuyện trực tiếp là ok) bạn ấn vào sẽ ra form họ tên- mail – link kênh- nội dung cần hỗ trợ.

– với kênh bị back không còn CHAT thì nhờ 1 kênh khác là ok nhé ( chỉ cần báo id gà, email, ngày mất, mail kp, sđt nếu có) tầm 3 ngày đến 3 tuần tùy kênh- dạng đã bị spam thì cực khó về tỷ lệ 100 kênh chắc 1 kênh về)
– với kênh xác minh danh tính thì thành công 100%

– với kênh rs bkt thì gán quyền cho kênh bkt có thể chát hên xui nhé nó sẽ nói không thuộc thẩm quyền của nó nhưng nó vẫn sẽ xem xét gui mail bên nội bộ xem xét là ok- mình hay bật cho bên bị rs để bật lại tổng bù)

– cách nói chuyện với SP thì các bạn chọn tiếng anh nó sẽ hỗ trợ 24/7 và dùng GG dịch mở 2 tab 1 tiếng việt – anh và 1 ngược lại anh việt để chém gió.

mẫu thì các bạn chát với nó rồi trình bày vấn đề- yêu cầu nó gửi lên bên trên ( nội bộ xem xét nó sẽ hỏi mail để liên hệ lại với các bạn) các bạn pm mail của các bạn là ok- sau đó chờ 10- 48h chờ sẽ có mã mail báo lại nhé. tút kháng youtube

2 – Tút kháng youtube vấn đề Spam : có 2 link kháng

– link1 – 4 dòng kèm link kênh kháng thuê hay dùng 1 mail cho nhiều kênh:
https://support.google.com/accounts/contact/suspended?fbclid=IwAR3xNsUbXPZBqrdzeVj28j8fe1Xxt0moaaEvJIEzoL69uZvztU_104F2cyE

– 2 link kháng 3 dòng ( không cần link kênh) chỉ mail nào kháng kênh đó: 

support.google.com

– thường sẽ là hên xui nhưng khung giờ 8h tối đến 8h sáng mình thấy hay về, cũng có ngoại lệ đối với thứ 7 chủ nhật thì về nhiều hơn

nội dung điền tự do ngẫu hứng ko có mẫu có định, nhiều kênh mình coppy nguyên câu hỏi của nó thế này ” Please briefly explain why you think your channel was suspended in error. Be sure to review YouTube’s Community Guidelines and copyright policies before submitting your appeal. Please note: If your appeal involves one or more private videos, by submitting this request you are explicitly giving permission for our reviewers to view your private video content. *”

hãy giải thích bla bla vẫn về- đơn giản là máy quét ko phải người đọc, nhiều kênh 1 2 lần ko về phải chày cối ( lịch sử có kênh hơn 16 tháng mới về xanh tiền tổng bù)

spam cũng thỉnh thoảng có kênh về. kênh trên ba gậy sau 1 2 h bay die BQ

3- vấn đề tăng hiển thị RPM đẹp ( cái này mình troll a e thôi nhé hahaaaaaaaaaaaaaaaa )

– đang đô la mỹ chuyển sang đô la mexico – từ kênh 9k đô / 1 tháng nó x 20 lần lên thành gần 180k đô 1 tháng, kênh rpm có 14 thôi nó sẽ đc nhận 20 thành 275 như a e thấy .

cho a e sống ảo thôi- chứ thực ra người có tiền người ta không khoe và cũng ko muốn chia sẻ ra đâu- chỉ có thằng le ve ko có tiền như mình mới chia sẻ show ra cho a e vui vui thôi- nên mấy bạn có ý định bảo mình dậy mình xin phép nhé, vì mình biết méo gì đâu mà dậy 😀

về cơ bản RPM nó đi theo key- nên cứ chọn key mà đập- conten cũng có thể cọn key rpm 10-20 bình thường.

– clip dưới 10 phút chỉ có 1 tối đa là 2 QC nên chủ động làm hoặc chọn clip 10p trở lên để cài được nhiều quảng cáo hơn 😀

nhân cái tut tăng RPM mình bịa ra mong anh em vẫn vững tin vào YTB =))
chúc a e có 1 cái tết ấm cúng 😀 28 tết này lại ăn quả rút cuối nhé

Hỗ trợ tút kháng youtube online

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.