Tự lắp máy tính chơi Game Liên Minh Pentium G5400 thế hệ 8


Game liên minh huyền thoại hiện nay rất phổ biến. Mình thì cũng cấm đầu cày game mấy năm nay. Để ráp một máy tính chơi game với chi phí phù hợp dành cho học sinh sinh viên, thì các bạn nên tham khảo đề xuất bên dưới của mình. Dòng này chơi game liên minh thì tẹt ga mà giá tiền thì tương đối mềm.

Cấu hình này ngang i3 đời 7 trở về trước. Chip có hỗ trợ xử lý đồ họa cơ bản nên chơi được một số game Online như LOL nhẹ. Máy tính chơi game chi phí từ 7tr5 chưa bao gồm màn hình nha, nếu luôn màn hình thì khoảng 9tr5 đến 10 triệu. Cấu hình chi tiết như sau. Main Giga H310-DS2, CPU inter pentium G5400, Ram Kingmax 8G, SSD plextor 256G, Power ACBel CE2 400W, Keyboard mouse Logitech, Case Aero Cool 300.

Đây là video mình lắp máy tính chơi game liên minh, bạn nào không rành thì tham khảo video để có thể tự mua linh kiện về lắp đặt để tiết kiệm chi phí nhế.

Hỗ trợ tư vấn lắp máy tính chơi Game

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

máy tính chơi Game

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.