Thiết lập hệ thống mạng kết nối nhiều chi nhánh thành mạng nội bộ


Thân chào các bạn.

Nếu bạn kinh doanh, hoặc công việc của bạn cần liên kết với nhiều vị trí khác nhau. Thông thường đa số hay dùng đó là gửi email, hoặc dùng teamviewer để trao đổi dữ liệu qua lại, đây là cách đơn giản nhất. Nhưng mà khi gửi file có kích thước lớn, email  của bạn một thời gian cũng sẽ đầy hoặc chứa rất nhiều hộp thư lung tung không thể quản lý nổi. Bởi vì vậy, xây dựng một hệ thống có thể liên kết các mạng WAN với nhau giống như mạng nội bộ LAN là một giải pháp của nhiều cty lớn, nhưng công ty nhỏ vẫn có thể tiếp cận được. Tại nếu thiết lập hệ thống mạng kết nối nhiều chi nhánh thành mạng nội bộ thì cần có một IT am hiểu về quản trị mạng mới có thể thiết lập cho công ty bạn.

Về mặc tiện lợi của hệ thống này thì các bạn cũng biết rồi đó, giống như chia sẽ mạng nội bộ với nhau, nên copy dữ liệu qua lại là một việc rất đơn giản, thao tác nhanh. Quản lý tập tin hiệu quả, giảm rắc rối về dung lượng khi gởi mail.

về mô hình hệ thống này, thông thường người ta dùng 1 là FTP, 2 là VPN..
Cách thức xây dựng các bạn có thể tham khảo bài viết này:
Cách xây dựng cài đặt và thiết lặp FTP server bằng windows 7

Nếu bên bạn không có tự xây dựng được thì có thể liên hệ với bên mình để có thể thiết lập, bên mình còn nhiều có dịch vụ về hệ thống máy chủ.. kể cả server linux.

Bạn nào thiết lặp không được có thể liên hệ mình hỗ trợ thêm. Hihi, nếu ở TP Hồ Chí Minh thì mình sẽ hỗ trợ trực tiếp, bên mình còn có dịch vụ sửa máy tính sẽ láy giá ưu đãi khi các bạn liên hệ mình nhé.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.