Thay đổi ngôn ngữ tiếng anh sang tiếng việt trong LOL Liên Minh


Đợt này sao liên minh lắm lỗi thế không biết, muốn đổi ngôn ngữ đối với những bạn không rành về tiếng anh, thì nhìn vô rất khó chịu. Mà trong game LOL thì không có chế độ tùy chỉnh sang đổi ngôn ngữ Việt đơn giản.

Thay đổi ngôn ngữ trong LOL cũng không phải khó lắm. Các bạn làm theo hướng dẫn của mình xem thử thành công không nhé. Theo mình thì có 2 bước để thay đổi ngôn ngữ tiếng anh sang việt trong liên minh huyền thoại.Bước 1: Đổi ngôn ngữ trong garena, cái này không khó các bạn chắc ai cũng biết. Vào cài đặt và chuyển đổi thành ngôn ngữ Việt là xong, mở thử liên minh LOL nếu vẫn thấy chưa được thì vào bước tiếp theo. Xem chi tiết >>

Bước 2: Chỉnh đổi ngôn ngữ Liên Minh trong phần thư mục cài đặt.

➥ Vào thư mục LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNAir  mở file locale.propertis bằng notepad, chỉnh sửa dòng locale=en_US thành locale=vn_VN và lưu lại.
➥ Nhấp chuột phải lên file locale.propertis chọn “Properties” và check vào ô có chữ “Read-Only”, nếu các bạn không làm bước này thì nó sẽ tự động chuyển lại tiếng anh. Mình cũng mò mất cả tiếng mới thành công nên hôm nay hướng dẫn lại cho các bạn.

Video hướng dẫn tự lắp cấu hình máy tính chơi game Liên Minh giá rẻ. >> Xem video

Hỗ trợ sửa chữa online
Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây chúc các bạn thành công.

➥ Xem thêm: Cách sửa lỗi game LOL bị has stoped working thành công 100%
➥Xem thêm: Sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2020
➥ Xem thêm: Tuyển CTV làm việc Online 100,000 VNĐ/Ngày

 
Tổng hợp những cú Pentakill đỉnh cao trong Liên Minh

Have any Question or Comment?

2 comments on “Thay đổi ngôn ngữ tiếng anh sang tiếng việt trong LOL Liên Minh

Đặng Minh

Xin chào Admin. Mình đang chơi game LMHT phiên bản của Đức. Giờ mình muốn đổi giao diện về tiếng Việt có được không? Admin giúp mình với. Có thể liên hệ qua mail của mình đc k?

Reply
admin

ban gui qua zalo cua minh ho tro cho nhanh.
runmc.org/lien-he

Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.