Sửa máy tính Online qua mạng bằng teamview 2020


Dịch vụ sửa máy tính online qua mạng chắc các bạn thấy lạ đúng không. Bởi vì hiện nay chưa có ai dám nhận làm, rất khó thu phí tiền công khi sửa xong, nên chẳng có kỹ thuật máy tính nào mặn mà. Những trường hợp đơn giản thì mình hỗ trợ miễn phí.

sửa máy tính online
sửa máy tính online

Trước đây nhiều bạn thanh toán bằng thẻ điện thoại Viettel, mà mình thì ít khi nào gọi điện thoại nên các bạn có thể thanh toán qua Viettel pay hoặc vietcombank cũng được nha.
Các lỗi máy tính, văn phòng thường gặp:
– Cài đặt tất cả các phần mềm máy tính qua mạng.
– Tìm phần mềm phù hợp cho máy tính của bạn.
– Tìm những văn bản tài liệu khó tìm (Đồ án, sách, …)
– Sửa lỗi máy tính thường gặp.
Sửa lỗi file word, excel bị read-only
– Sửa lỗi game liên minh không thay đổi ngôn ngữ.
– Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính.
– Sửa lỗi chrome chặn download
– Link tải bộ office 2019 full mới nhất

Nhắn tin qua zalo ( lưu ý đừng copy nha, nhập từng số): O979.123.O87

Không phải trường hợp nào cũng có thể khắc phục qua mạng được, chỉ những lỗi cơ bản về ứng dụng hệ điều hành chứ còn bị lỗi về phần cứng thì chỉ có thể tư vấn từ xa.

Khi các bạn bị lỗi chỉ cần máy tính cài đặt sẳn ultraview gửi ID và pass mình sẽ hỗ trợ, kể cả buổi tối. Dịch vụ sửa online mình thấy cũng tiện lợi, không phải bận tâm về khoảng cách và thời gian. Giúp cho mình có thêm thu nhập và quan trọng là niềm vui khi xử lý xong xự cố.

Đồng thời các bạn cũng có thể truy cập vào kênh youtube của mình, để tham khảo các video sửa lỗi mới nhất nhé. Kênh này mình đang phát triển dựa trên ý tưởng hỗ trợ người dùng và quay lại video để chia sẽ cho bạn đọc. Hỗ trợ sửa máy tính online chắc cũng không lạ với nhiều người. Đây là kênh Youtbe của mình: Tuu Nguyen

Các bước để hỗ trợ sửa máy tính online qua mạng:

Các bạn cần chuẩn bị giúp mình: tải bộ phần mềm điều khiển từ xa qua mạng, search google từ khóa ultraview hoặc teamview là nó ra à. Cài đặt cũng rất đơn giản.

sửa máy tính online

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.