Sửa máy in Epson 1390 chớp đỏ 2 đèn


Thông thường chớp đỏ có vài nguyên nhân, nhưng thường gặp là do tràng bộ đếm. Bởi vì vậy chúng ta cần dùng phần mềm để reset bộ đếm máy in về lại mặc định để tiếp tiệp in mà không bị báo chớp đỏ nữa.

Đây là kinh nghiệm khắc phục mình gặp sự cố của máy in ở cty mình. Nên viết chia sẽ lại cho các bạn IT, hoặc làm bên in ấn có thể tự khắc phục mà không cần phải đem ra tiệm tốn kém chi phí.

Mình cũng tham khảo nhiều bài viết chia sẻ trên mạng, nhưng khi chạy phần mềm thì báo lỗi, mò mãi cuối cùng cũng khắc phục được lỗi Error Code: 20000010 or 20000011.

Các bạn thực hiện các bước mình hướng dẫn sau đây nhé, rất chi tiết cụ thể.

B1: Tải phần mềm reset máy in Epson 1390 tại đây

B2: Nếu bạn nào sài Win XP thì chỉ cần mở trực tiếp phần mềm chạy là được, còn bạn nào sử dụng Win7 trở lên thì click phải lên phần mềm –>properties –> thực hiện giống hình dưới.

B3: Ngày giờ sẽ tự đổi thành 14-05-2007, nếu ko đổi thì nhập vào trong commad line nha các ban, Accept
B4: Bấm select–> chọn đến cổng USB có chữ epson 1390,
chọn port xong rồi bấm vào khoanh đỏ giống hình
B5: Chọn vào mục giống bình bên dưới nhé
B6: Hoàn thành
Check vào 2 ô khoanh đỏ giống trong hình, bấm vào check (1), khi xong thì ta thực hiện tiếp bấm vào initialization (2). Như vậy là đã hoàn thành xong quá trình reset máy in epson 1390 rồi nhé.

Đây là kinh nghiệm thức tế mình đã thực hiện máy in tại công ty, nên mình lưu lại và chia sẽ cho các bạn. Bạn nào sao chép thì ghi rõ nguồn gốc để tôn trọng quyền tác giả. Bàn nào không hiểu thì có thể inbox vào fb.com/tuunguyen15

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.