Sửa lỗi tính năng tạm đóng trong liên quân mobile


Liên Quân Mobile là game rất được yêu thích tại cộng đồng Việt Nam. Trong game, người dùng có thể quay lại những khoảnh khắc đẹp mắt, xuất thần để chia sẻ với bạn bè, người thân có chung niềm yêu thích này tựa game này mà không cần sự can thiệp của bất kỳ phần mềm thứ ba nào cả.

Nhưng hiện nay tính năng này có một số máy bị lỗi. Mình cũng đang chơi nhưng cũng bị dính lỗi này, bởi vậy rất bực mình và mình thử rất nhiều cách. Khởi động lại điện thoại, gỡ game ra cài lại nhưng vẫn thất bại.

Mình bực mình đến nổi khôi phục cài đặt gốc nhưng vẫn dính lỗi. Điện thoại mình đang dùng là Oppo reno 2f. Sau khi tìm hiểu rất nhiều nguyên nhân và tìm kiếm cách sửa lỗi trên mạng nhưng cũng không giải quyết được vấn đề tính năng tạm đóng.

Cuối cùng mình phát hiện ra một điều, từ khi update điện thoại lên bản Android 10.7.1 là bị dính lỗi, mà lỗi này thường gặp ở các dòng diện thoại oppo. Mình cũng hỏi vài người bạn nhưng không bị tình trạng trên.

Vì vậy, mình quyết định tải bản Rom 10.7 phiên bản cũ hơn để nạp lại, kết quả là game hoạt động lại bình thường. Đúng là bực mình, đôi lúc không hiểu được nguyên nhân tại sao luôn.

Nguyên nhân Liên quân tắt tính năng này trên android 10,11 là do quăng game, bởi vậy để sử dụng tính năng này chúng ta buộc phải dùng android 9.

Bạn nào cần hỗ trợ trực tiếp thì liên hệ mình nhé

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.