Sửa lỗi không vào được mạng share – check the spelling of the name v2021


Lỗi về mạng máy tính thì rất nhiều, đôi lúc nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Hôm nay, mình chia sẽ về lỗi không vào được mạng share Error code 0x80004005. Ở đây mình chỉ nói về vấn đề lỗi network error – check the spelling of the name. Nguyên nhân lỗi này là do dịch vụ kết nối đến share mạng bị tắt. Mà nguyên nhân tắt dịch vụ này thường do xung đột, hoặc virus, cũng có thể là do lỗi Win.

Khi dịch vụ này bị tắt, bạn sẽ không thể truy cập vào mạng nội bộ mà các máy tính khác đã chia sẽ. Cho dù chúng ta ping IP vẫn thấy bình thường, nhưng khi truy cập từ Explore thì nó báo lỗi network error – check the spelling of the name. Khiến cho chúng ta không thể truy cập dữ liệu hoặc chia sẽ máy in. Nên lỗi không vào được mạng share khắc phục cũng hơi phức tạp nếu không dò ra được phương pháp

Để khắc phục lỗi này, chúng ta chỉ cần và run–> services.msc–> tìm đến dòng tcp ip netbios helper và start nó lên là thành công nhé các bạn.

lỗi không vào được mạng share

Ở đây, mình chia sẽ luôn cả video hướng dẫn cách khắc phục chi tiết để các bạn thực hiện cho dễ. Đôi lúc không phải trường hợp nào cũng giống trường hợp nào. Bởi vậy các bạn cứ inbox zalo mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Bài viết này mình chia sẽ cũng do một đọc giả gặp phải tình trạng lỗi không vào được mạng share. Khi mình khắc phục thành công mình viết lên đây để chia sẽ lại cho những bạn sau này gặp có thể khắc phục.

Hỗ trợ sửa lỗi không vào được mạng share online miễn phí

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.