Sửa lỗi không vào được game LOL mùa 2022


Xin chào các bạn game thủ Liên Minh Huyền Thoại, thế là phiên bản liên minh mùa 2021 đã bắt đầu. Nhưng lỗi không vào được game lol thì chắc chắn bạn nào cũng sẽ gặp. Nhất là các phiên bản vá lỗi update ngày một nhiều, đôi lúc bực mình muốn đập luôn máy ấy chứ. Nói thật liên minh dạo gần dây rất chán, sắp xếp đội gặp toàn óc chó vào toàn feed hoặc là afk. Khiến cho tôi bị ảnh hưởng không thể nhảy thứ hạng rank cao được.

Sau đây mình giới thiệu một vài nguyên nhân thường gặp lỗi không vào được game lol liên minh:

• Có thể do bạn cài thêm phần mềm bảo mật bên thứ 3 như diệt virus hay tường lửa khiến nó chặn 1 số file game. Mình đã từng gặp như thế này ở mùa v2019,2020, khi vào game là treo đứng cứng ngắt. Kiểm tra cuối cùng là do kaspersky internet security nó làm bị lỗi, bược mình phải gỡ bỏ phần mềm diệt virus ra thì chạy ngon lành.
• Vài gói tin bị mất trong quá trình tải về (lỗi mạng, xóa nhầm,…) hoặc do virus. Đối với trường hợp này thì chúng ta phải dùng tính năng sửa chữa có sẳn trong ganera.
• Dùng phần mềm thứ 3 tác động vào game (Mod skin, tools,…)Nếu bạn nào đã cài mấy tool này thì cũng tự hiểu mà tháo ra nha.

Một trường hợp thường gặp đó là lỗi quá tải từ máy chủ: Chủ yếu là do máy tính không phân giải tên miền DNS, hoặc máy chủ bị quá tải do nhiều người chơi. Cũng có thể hệ thống server đang bảo trì nên cắt giảm bớt thành viên online buộc chúng ta phải đợi.

• Chuyển sang dùng DNS của google 8.8.8.8/8.8.4.4
• Xóa hoặc phục hồi file host về mặc định
• Nếu do lỗi DNS của nhà mạng thì đành liên hệ nhà mạng vậy
• Nếu tất cả các cách trên đều không được thì kiểm tra lại máy tính xem có phần mềm gì lạ không và xóa nó đí, quét virus. Sau đó thử đăng nhập lại xem sao.

Nói chung game LIÊN MINH có rất nhiều lỗi, mình thường hỗ trợ sửa lỗi ONLINE trực tiếp nếu bạn nào cần. Chứ đôi lúc không thể nào chính xác 100% như chia sẽ như vầy được. Các bạn có thể liên lạc mình sửa online miễn phí cho các bạn.

lỗi không vào được game lol
lỗi không vào được game lol

Hỗ trợ sửa lỗi không vào được game lol online

Các bạn có thể sửa trả phí 50k qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn

Have any Question or Comment?

2 comments on “Sửa lỗi không vào được game LOL mùa 2022

đ anh

ko tìm đc trận bro ơi

Reply
Giyuu099

vào được game nhưng khi tìm trận chơi thì không dc

Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.