Sửa lỗi Game Minecraft GLFW Error 65542 mở không lên


Game Minecarft chắc đa số bạn nào cũng biết, nó là một game mini rất nhiều trẻ em yêu thích. Khi mở xuất hiện lỗi Game Minecraft GLFW Error 65542, nên chúng ta không mở lên được. Nguyên nhân lỗi GLFW Error 65542 theo mình là do các Java update phiên bản mới gây không tương thích với game. Các bạn chỉ cần tải bộ opengl32.dll bỏ vào thư mục java là có thể khắc phục được.

lỗi Game Minecraft GLFW Error 65542

Bài viết này mình khắc phục trực tiếp từ một bạn nhờ mình sửa, và mình mò cũng 20p mới xử lý được. Mình cũng tham khảo trên mạng cách sửa lỗi nhưng thực hiện theo cách chia sẽ trên mạng thì cũng chưa chính xác lắm, tại nó liên quan đến Win 32 và 64 bit. Toàn bài viết sao chép chia sẻ qua lại, tự mò sửa thấy cũng nhanh. Nhưng bộ vá lỗi thì mình láy trực tiếp từ mạng.

Mình cũng làm luôn video để chia sẽ cách thực hiện cho bạn nào không rành, về cách khắc phục lỗi Game Minecraft GLFW Error 65542, mình sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới

Bước 1: Tải file ở đây LINK

Bước 2: Giải nén và copy file opengl32.dll thư mục hợp hệ điều hành (32/64bit).

Bước 3: Đến đường dẫn C:\Program Files\Java\jre1***\bin và C:\Program Files(86)\Java\jre1***\bin, copy file opengl32.dll trên vào cả 2 thư mục java phía trên nhé. Copy vào 2 thư mục là chắc cú nhất, mình thực hiện theo cách chia sẻ trên mạng chả được nên các bạn làm theo mình là thành công.

Sửa lỗi Game Minecraft GLFW Error 65542 mở không lên

Hỗ trợ sửa lỗi Game Minecraft GLFW Error 65542

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.