Sửa lỗi Cốc Cốc không tải được video v2021


Dạo này một số bạn hay hỏi mình về vấn đề cốc cốc không tải được video, mà nguyên nhấn thì có rất nhiều lỗi. Không phải trang web nào các bạn cũng có thể tải video về máy tính được. Bởi vì một số trang web dạy học trực tuyến họ chặn Cốc Cốc không tải được video để không bị truyền thông tin ra ngoài.

Hỗ trợ đọc giả sửa online miễn phí, các bạn có thể add zalo cuối bài viêt để mình trực tiếp xử lý bằng ultra view lỗi Cốc Cốc không tải được video:

:

Cốc Cốc không tải được video

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn xử lý một số trường hợp lỗi Cốc Cốc không tải được video, cũng như chỉ các bạn cách tải các video trên những trang web độc quyền. Ở đây mình chia ra làm 2 phần:

Phần 1: xử lý lỗi cốc cốc không tải được video.

  • Lỗi cốc cốc không tải được thường do cốc cốc không láy được link gốc của video, bởi vậy nó không thể hiển thị nút tải cho các bạn. Một nguyên nhân khác nữa vừa mới gặp đầu năm 2020 đó là do mạng bị đứt cáp quang, khiến cho hệ thống láy dữ liệu video từ quốc tế cực chậm, đôi lúc bị treo đợi hoài không thể láy được link tải. trường hợp này không thể xử lý được, buộc chúng ta phải thực hiện tải video ở Phần 2
Trong khoảng tháng 4/2020 thì do tình trạng mạng, dịch bệnh nên mạng bị bóp băng thông rất khó tải video. Đây là tinh trạng chung khắp thế giới
  • Tiện ích Savior của cốc cốc bị lỗi hoặc bị tắt. Chúng tai phải mở nó bằng cách sau đây: Tại trình duyệt, các bạn click vào biểu tượng Cốc Cốc -> chọn Settings ->Tiếp tục chọn Extensions -> Kéo thanh trượt xuống và chọn Enable tại tiện ích Savior. Khi đó, Biểu tượng Savior có màu xanh lá cây (Như bạn vẫn thường thấy cạnh video) là đã thành công!

Bây giờ, bạn thử mở lại video Youtube trên trình duyệt CocCoc, biểu tượng download đã xuất hiện trở lại rồi

Phần 2: Tải video bằng cách quay lại video.

Đây là phương pháp hữu ích và đơn giản nhất mà mình thường sử dụng. Phương pháp này có cái nhược điểm là chúng ta phải đợi video quay xong mới có thể láy được. Bởi vậy hơi tốn thời gian chút xíu, nhưng buộc phải làm vậy chúng ta mới có thể láy được các video mà không cần phải tải xuống.

Để sử dụng phương pháp này chúng ta cần chuẩn bị phần mềm quay màn hình. Phần mềm quay màn hình video thì có rất nhiều, mình thì thích sử dụng OSB Studio. Nó là phần mềm miễn phí, nên ai cũng có thể tải nó về và sử dụng, không phải tốn thời gian tìm.

Bước 1: Để quay màn hình máy tính bằng OBS Studio tất nnhieen chúng ta cần phải có phần mềm OBS studio trên máy tính rồi, trước tiên hãy download OBS tại đây.

Bước 2: Sau khi tiến hành OBS studio xong hãy mở phần mềm này lên và mọi thứ có thể thiết lập ngay tại giao diện phần mềm này.

Bước 3: Để quay game bằng OBS studio chúng ta click chuột phải vào phần nền đen > lựa chọn Add > tiếp theo chọn Display Capture để OBS studio có thể lựa chọn màn hình mà bạn đang hiển thị.

Bước 4: Ở đây không có nhiều lựa chọn ngoài việc chọn Capture Cursor thức là quay màn hình máy tính bằng OBS Studio có kèm chuột hay không. Ngoài ra nếu máy tính bạn chỉ có 1 màn hình thì không cần lo lắng đến việc Display.

Bước 5: Trước khi tiến hành quay màn hình máy tính bằng OBS Studio bạn cần phải kéo cho cửa sổ hiển thị ra toàn màn hình và sau đó vào phần Settings.

Bước 7: Tại Settings bạn lựa chọn Hotkeys và cài đặt phím tắt cho Start Recording cũng như Stop Recording để giúp chúng ta chủ động hơn khi quay màn hình máy tính bằng OBS Studio.

Bước 8: Sau khi thiết lập xong xuôi mọi thứ bạn có thể nhấn vào Start Recording để quay màn hình máy tính bằng OBS Studio hoặc sử dụng phím tắt khi đang ở trong game mà chúng ta thiết lập vừa nãy.

Bước 9: Để kết thúc quay màn hình máy tính bằng OBS Studio bạn có thể nhấn vào Stop Recording hoặc sử dụng phím tắt như vữa này đã thiết lập.

Mình sẽ video youtube để các bạn xem cho dễ luôn, chứ viết dài dòng đôi lúc đọc không hiểu.

Hỗ trợ Cốc Cốc không tải được video online miễn phí

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Have any Question or Comment?

2 comments on “Sửa lỗi Cốc Cốc không tải được video v2021

Vô Danh

Thông tin bổ ích! Cảm ơn tác giả về bài viết!

Reply
LanTim

xin bạn giúp làm sao download được video ở đây
mobile coivl

Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.