Sửa lỗi Cốc cốc chặn download file


Hiện nay, khi lên mạng tải một phần mềm hoặc 1 file nào đó mà bị trình duyệt Cốc cốc chặn download báo lỗi tải file, không cho bạn tải và mở file đó.

Nó cũng là một tính năng nhầm hạn chế nhiễm mã độc, virus khi duyệt web. Nhưng đôi lúc nó cũng làm mình khó chịu khi cần phải tải một ứng dụng mà vẫn bị chặn.

Xem thêm bài viết > Cốc cốc không tải được video

Đăng ký để xem video chi tiết từ youtube > Đăng ký kênh

Sau đây mình hướng dẫn cách sửa lỗi chặn tải file của cốc cốc, thực ra cốc cốc và chrome nó cũng giống nhau. Nhưng đôi lúc không phải ai cũng biết, các bước thực hiện cũng đơn giản.

–> Cài đặt –> Riêng tư –> Bỏ dấu tick ở mục “Bảo vệ bạn và thiết bị của bạn khỏi trang web nguy hiểm”

cốc cốc chặn download

Hỗ trợ sửa lỗi cốc cốc chặn download online

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

One comment on “Sửa lỗi Cốc cốc chặn download file

Hang Doan

Cốc cốc rất hay và nhiều tiện ích tuyệt vời nhất.

Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.