Sửa lỗi Chrome chặn download v2021


Tình trạng google chrome chặn download file hiện nay không phải hiếm, do nghi ngờ file chứa phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính, nếu bạn nào bỏ qua bước này thì làm theo hướng dẫn bên dưới của mình nhé. Dù sao đây cũng là một cảnh bảo có ích, hoặc ngăn chặn các phần mềm độc hại tự động tải về. Các bạn cũng lưu ý thận trọng khi bấm cho phép giữ file nhé, tốt nhất máy tính phải đảm bảo có phần mềm diệt virus tin tưởng để bảo vệ.

Tham khảo thêmChrome chặn tệp tải xuống

Đối với phiên bản chrome mới nhất:
Các bạn thực hiện các bước từ 1 đến 3 giống hình bên dưới là có thể giữ lại file download mà bị chrome không cho tải.

chrome chặn download
Khắc phục lỗi chrome chặn download

Đối với phiên bản chưa cập nhật:
1. Click vào Chrome menu.
2. Chọn Settings.
3. Click Show advanced settings.
4. Ở mục “Privacy”, bỏ check Enable phishing and malware protection.

Hỗ trợ sửa lỗi chrome chặn download online

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.