Sửa chữa cài đặt máy vi tính laptop tận nhà tại quận Tân Phú


Sửa máy vi tính tại quận Tân Phú | Cài đặt máy tính tại nhà quận Tân Phú | Dịch vụ bảo trì máy vi tính văn phòng định kỳ tại công ty ở Quận Tân Phú | Sửa laptop tận nhà tại quận Tân Phú | Dịch vụ cài đặt phần mềm cho laptop uy tín – giá rẻ – nhanh chóng ở TP Hồ Chí Minh.

– Trung tâm sửa máy tính tại quận Tân Phú của chúng tôi chuyên sửa máy tính tận nhà, bảo trì và hỗ trợ máy tính từ xa. Rất thuận lợi cho khách hàng khi gặp sự cố đơn giản mà không cần phải đem máy đi đến trung tâm sửa chữa và dễ bị chặt chém. Quận Tân Phú là địa bàn thuận lợi để chúng tôi sửa chữa, bởi vì nó nằm gần với sửa máy tính tại quận Tân Phú của chúng tôi, do gần nên giá thành sửa chữa chắc chắn sẽ rẻ hơn với các nơi sửa chữa khác. Đảm bảo các bạn gặp sự cố gì, khi alo là chúng tôi sẽ đến ngay lập tức.– Hỗ trợ 24/24. Hãy liên hệ ngay nhé. Phương châm phục vụ TẬN TÂM – TẬN LỰC – TẬN NƠI tại quận Tân Phú.

– Chuyên sửa chữa các dòng Máy tính ,Laptop với phương châm Uy Tín, Nhanh Chóng, Chi Phí thấp nhất cho khách hàng nhất là ở quận Tân Phú.

– Khắc phục các sự cố cho laptop: hay bị treo, màn hình bị sứa ngang dọc, đang chạy bị màn hình xanh chữ trắng, bật nguồn lúc được lúc không, gạch ngang dọc, màu sắc lộn xộn, bật nguồn không lên, không sạc Pin, không vào nguồn, bị password khi mở máy, màn hình bị gãy, vỡ, windows bị lỗi, virus máy vi tính, cổng USB ko nhận, Wifi không chạy, âm thanh không nghe đc…vv các sự cố khác chúng tôi đều khắc phục được một cách chuyên nghiệp.
Sửa chữa cài đặt laptop tận nhà tại quận Tân Phú của chúng tôi như sau:

– Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad, 3Dmax, Photoshop…

– Bảo mật cho laptop.

– Cài thêm các phần mềm chống trộm trên laptop.

– Bảo trì máy tính tại quận Tân Phú, bảo dưỡng các hệ thống mạng, hệ thống máy tính, thiết bị văn phòng như máy in, máy chiếu, pc, laptop,…cho tổ chức và cá nhân.

– Reset password cho Máy tính,Laptop.

– Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus

– Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

– Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy

– Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

– Phục hồi dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, Virus.

– Cài đặt Phần Mềm Diệt Virus Bản quyền Kaspersky Antivirus – Internet Scurity, quét virus.

– Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn.

– Cung cấp linh kiện, thiết bị laptop, cai dat may tinh quan Tan Phu

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.