Share tút đề xuất youtube v2021


Lời đầu chúc ae và đại gia đình luôn mạnh khỏe để cùng nhau bước qua giai đoạn dịch bệnh này ạ. Đây là bài viết mình sưu tầm nay chia sẽ tút đề xuất youtube cho các bạn nào cần. Tút này cũng cũ rồi, nhưng nếu làm bài bản thì tút đề xuất youtube cũng sẽ rất hữu ích

💥 KINH NGHIỆM TÚT ĐỀ XUẤT YOUTUBE KÊNH CONTENT HOẶC BÁN CONTENT 💥

Mình xin chia sẻ cho ae chút kinh nghiệm mình đã từng trải qua cách đây vài năm ạ, hy vọng nó vẫn còn phù hợp và giúp được ae, có gì ae test thêm nhé. 2 chủ đề mình làm với 2 kênh thành công trước đây là chủ đề Peppa Pig và Audio book ạ. Và cách mình làm trước đây như sau ạ:

tút đề xuất youtube

Bước 1:

👉 Mình sẽ dung mail cũ và kênh cũ của mình năm 2010 – 2011. Sau đó mình tiến hành đi tương tác cho kênh tầm 1 tuần để lấy độ trust như mình thường qua các kênh cùng chủ đề xem ít video của họ, comment, like, sub kênh của họ, bản chất cái này để trình duyệt nó lưu cookies người dùng và Youtube nó dựa vô đó để đánh giá kênh đó quan tâm chủ đề nào và đề xuất video cho phù hợp với kênh ạ.

👉 Mình tiến hành dùng mail đó để tạo tài khoản Adwords và nộp tiền vô đó để chạy view cho kênh sau này luôn

👉 Mình vô Google Drive của mail này và bỏ ra số tiền 2$-10$/tháng để mua thêm dung lượng cho Drive

👉 Mình dùng chính mail này login CH Play trên điện thoại của mình để mình dùng cài đặt các phần mềm và một phần nữa là mình chơi bài trên App Zing Play mình sử dụng chính mail này để thanh toán tiền mua Coin hoặc Gold khi chơi bài tại App này

👉 Mục đích mình làm tất cả những cái trên nhằm tăng độ trust và uy tín cho mail rất cao, hạn chế bị die không lý do. Bởi nhân gian có câu “ĐỒNG TIỀN ĐI TRƯỚC LÀ ĐỒNG TIỀN KHÔN” để áp dụng cho kênh mình như trên và một tuần đổ lên là ae úp video lên kênh vô tư ùi ngày 2-3 video

Bước 2: Ở bước này ae có thể mua kênh hoặc ae đi reup làm khoảng 5 kênh vệ tinh cùng chủ đề, Sau đó ae tiến hành tạo Playlist trên mỗi kênh này và add video đan xe giữa kênh này và kênh chính cần kéo view, video cần kéo từ kênh chính luôn để ở đầu Playlist, chú ý để mặc định phần tải lên video của các kênh để để link các Playlist chính này. Yêu cầu các kênh này làm được phải có lượng view tương đối/ ngày tầm 50k – 100k view đổ lên. Điều quan trọng ở đây: ae nên Add mail kênh chính làm CỘNG TÁC VIÊN cho các Playlist của các kênh kia + thêm kênh chính vô bên phải của các kênh vệ tinh + Add Playlist đã tạo kia ra ngoài trang chủ của các kênh => mục đích tạo là tạo sự liên quan giữa kênh chính và các kênh vệ tinh tránh die spam ạ. tút đề xuất youtube

Bước 3: AE tiến hành chạy Adwords cho video unlist cần kéo đề xuất bên kênh chính, lúc đặt giá thầu ae đặt giá thầu tầm 1đ thôi, mục đích khi ads được duyệt mà mình chưa cần chạy view ngay thì nó sẽ không cắn tiền bậy bạ, làm mất tiền oan ạ.

Bước 4: AE sử dụng Vidiq để tiến hành tạo số lượng lớn màn hình kết thúc 5 kênh tạo ở trên + Add playlist trên table cộng đồng + Ghim comment trên các video nhiều view => mục đích để kéo view cho video kênh chính cần đề xuất, chú ý video kênh chính kéo luôn để chế độ unlist. Thường thì hồi xưa kéo bằng chú thích ẩn thì thường kéo được 6-10%/ tổng view của kênh, sau này tính năng kia bị loại bỏ ùi. Hiện tại kéo qua Playlist + trang chủ + table cộng đồng + ghim comment thì view về được tầm 1-2% tổng view/kênh => Thường trong vòng 48h khi úp video cố gắng kéo tầm vài k view cho video cần đề xuất sau đó chọn giờ vàng của chủ đề để publish video ra. Khi Pulish video ra lúc này vô tài khoản Adwords tiến hành sửa lại giá thầu cho video để cắn view luôn cứ bụp tầm 20k – 30k view gây ra sốc view luôn cùng lúc sau khi publish 30p đổ lại => Lúc này thường trong ngày hoặc sau vài ngày sẽ sảy ra 2 yếu tố một đề đề xuất trang chủ ngay, 2 là sẽ cắn đề xuất nhẹ từ các video ở các kênh vệ tinh cùng chủ đề, lợi dụng view đề xuất từ kênh vệ tinh để cắn đề xuất chéo qua các kênh khác cùng chủ đề ạ.

Đây là một số kinh nghiệm em đã từng trải qua và đã thành công rồi nên em chia sẻ lại cho ae làm xem okey không ạ, hy vọng sẽ giúp ích được cho ae.

💰 Chúc ae sức khỏe và kiếm nhiều tiền ạ 💰

Hỗ trợ tút đề xuất youtube online

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.