Phục hồi láy lại mật khẩu file PST của Mail Outlook


Quên mật khẩu file PST của mail outlook là chuyện dễ gặp, bởi vì mật khẩu này khi đặt nếu bấm save pass thời gian khi cài đặt lại outlook rất khó nhớ. Thông thường ít sai cài đặt mật khẩu này, nhưng vì muốn bảo mật dữ liệu hạn chế sao chép nên mới đật pass file pst.

mật khẩu file PST

Về vấn đề đặt mật khẩu file outlook không phải mình không nắm, nhưng đây cũng là bài học mình cũng cần lưu ý khi sửa chữa hoặc cài đặt lại outlook. Nếu không cẩn thận vấn đề này, dễ bị ôm hận vì không nhớ được mât khẩu để cấu hình lại data file outlook, mình cũng khuyên các bạn nên thận trọng về vấn đề này. Trước khi cài đặt lại thì nên kiểm tra data file outlook xem nó có mật khẩu không, rồi mới tiến hành cài đặt.

Nhưng cũng có cách để láy lại mật khẩu của nó, mình đẽ test thử trên outllook 2007, 2010, 2013, 2016 đều thành công. Nói chung nó cũng là một bí quyết trong kinh nghiệm nghề nghiệp của mình.

Khi các bạn gặp tình trạng này nếu xử lý không được, thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình tại bên mình dịch vụ sửa chữa online qua mạng hoặc các bạn có thể tải phần mềm Pstpassword V1.2 này để reset mật khẩu nhé, chúc các bạn thành công.

Hỗ trợ phục hồi mật khẩu file pst

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Hỗ trợ Bạn đọc trực tiếp xử lý hỗ trợ từ xa:

  • Bạn đọc Từ Châu Mỹ có gặp vấn đề lỗi pst, không thể add file pst vào outlook, bạn ấy không thể nhớ pass. Thông thường lâu ngày rất dễ quên.
Vấn đề mình đã xử lý xong

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.