Phục hồi láy lại mật khẩu file PST của Mail Outlook


Quên mật khẩu file PST của mail outlook là chuyện dễ gặp, bởi vì mật khẩu này khi đặt nếu bấm save pass thời gian khi cài đặt lại outlook rất khó nhớ. Thông thường ít sai cài đặt mật khẩu này, nhưng vì muốn bảo mật dữ liệu hạn chế sao chép nên mới đật pass file pst.

Về vấn đề đặt mật khẩu file outlook không phải mình không nắm, nhưng đây cũng là bài học mình cũng cần lưu ý khi sửa chữa hoặc cài đặt lại outlook. Nếu không cẩn thận vấn đề này, dễ bị ôm hận vì không nhớ được mât khẩu để cấu hình lại data file outlook, mình cũng khuyên các bạn nên thận trọng về vấn đề này. Trước khi cài đặt lại thì nên kiểm tra data file outlook xem nó có mật khẩu không, rồi mới tiến hành cài đặt.

Nhưng cũng có cách để láy lại mật khẩu của nó, mình đẽ test thử trên outllook 2007, 2010, 2013, 2016 đều thành công. Nói chung nó cũng là một bí quyết trong kinh nghiệm nghề nghiệp của mình.

Khi các bạn gặp tình trạng này nếu xử lý không được, thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình tại bên mình dịch vụ sửa chữa online qua mạng hoặc các bạn có thể tải phần mềm Pstpassword V1.2 này để reset mật khẩu nhé, chúc các bạn thành công.

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Mình chỉ hỗ trợ sửa chữa lúc rãnh thôi nha, còn nếu bận thì mình sẽ hẹn hoặc là các bạn gửi file qua zalo khi nào mình sửa xong thì sẽ gửi lại cho bạn. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Các bạn có thể liên hệ zalo với mình theo địa chỉ tại đây chúc các bạn thành công.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.