Photoshop CC 2019 Portable link Fshare


Tính năng mới của Photoshop CC 2019 Portable
Content-Aware Fill được thiết kế lại
Chọn những pixel nào sẽ được sử dụng trong phần lấp đầy của bạn bằng cách sử dụng một không gian làm việc chuyên dụng, mới và xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu các pixel nguồn của bạn nhờ vào công nghệ Adobe Sensei. Bạn thậm chí có thể tạo điền vào các lớp riêng biệt để giữ hình ảnh gốc của bạn.


Cải thiện khả năng sử dụng
Bây giờ bạn có thể ẩn điểm tham chiếu của mình, nhấp đúp vào khung vẽ để chỉnh sửa văn bản và cắt, chuyển đổi và đặt và nhập văn bản nhanh hơn với tự động cam kết. Thêm vào đó, Photoshop biến đổi các lớp pixel và loại theo tỷ lệ theo mặc định và làm cho việc di chuyển các bảng một cách tình cờ khó khăn hơn.
Xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp
Không còn phải đoán chế độ hòa trộn nào để sử dụng. Chỉ cần cuộn qua các tùy chọn khác nhau để xem chúng trông như thế nào trên hình ảnh của bạn.
Chế độ đối xứng
Vẽ các nét cọ của bạn theo một mẫu đối xứng hoàn hảo – ngay cả trên các đường cong. Chế độ đối xứng cho phép bạn xác định một trục hoặc trục và sau đó chọn từ các loại đặt trước, bao gồm hình tròn, hướng tâm, xoắn ốc và mandala.
Và nhiều hơn nữa
Cũng bao gồm: Chế độ xem Tài liệu lật cho phép bạn lật khung vẽ theo chiều ngang, chế độ văn bản Lorem Ipsum để nhanh chóng đặt văn bản mẫu và phím tắt tùy chỉnh cho không gian làm việc Chọn và Mặt nạ.
Tính năng của Adobe Photoshop CC 2019 Portable
Photoshop CC 2019 Portable là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa cung cấp nhiều công cụ và tùy chọn chuyên nghiệp cho phép kiểm soát hoàn toàn ảnh kỹ thuật số. Đây là một ứng dụng rất mạnh cho thiết kế đồ họa, chủ yếu được sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp.
Với Photoshop 2019 Portable , bạn có thể tạo, chỉnh sửa và nâng cao đồ họa kỹ thuật số và cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn mọi pixel trong ảnh. Ứng dụng này hỗ trợ tới 30 triệu pixel với kích thước tối đa 3GB.
Đây là một trong những ứng dụng mạnh mẽ nhất của Adobe Creative Cloud. Photoshop CC 2019 Portable cung cấp khả năng thiết kế 3D tốt hơn. Ứng dụng này cung cấp các công cụ mạnh mẽ khác nhau để kiểm soát màu sắc, các phần cắt và bộ lọc. Làm việc trên các lớp và có được đồ họa vector. Nhiều công cụ và hỗ trợ bổ trợ mạnh mẽ khác làm cho nó trở thành ứng dụng thích hợp nhất để tạo và chỉnh sửa ảnh.
Trình chỉnh sửa đồ họa mạnh mẽ
Đơn giản và dễ hiểu
Ứng dụng hỗ trợ công việc lớp
Hỗ trợ ảnh 30 megapixel với kích thước lên tới 3GB
Một ứng dụng mạnh mẽ của Adobe Tạo Cloud Suite
Cải thiện khả năng thiết kế 3D và chỉnh sửa đồ họa nâng cao
Kiểm soát hoàn toàn màu sắc và các điều khiển đồ họa khác
Thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh cũng như các tính năng cắt ra
Làm việc với đồ họa vector và hỗ trợ định dạng Adobe Illustrator
Thay đổi định dạng hình ảnh RAW
Hỗ trợ đồ họa 3D

Link tải : Fshare

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.