Phần mềm gỡ mật khẩu file PST của outlook PstPassword v1.2


Phần mềm PstPassword v1.2 là một trong những phần mềm nhỏ gọn, rất tiện ích. Nó có thể hiển thị mât khẩu file pst của outllook hoặc tạo mật khẩu mới để bạn có thể phục hồi lại mật khẩu đã bị quên. Đây cũng là tình trạng mà nhiều bạn gặp phải, bởi vì ít ai sử dụng mật khẩu outlook file cả. Các bạn có thể tải phần mềm gỡ mật khẩu ở liên kết bên dưới.

Link tải phần mềm: PstPassword v1.2

Hướng dẫn chi tiết cách phục hồi mật khẩu file pst mail outlook

Website Runmc.org mình phát triển mục đích chính là chia sẽ những kiến thức về công nghệ, những lỗi máy tính phần mềm, lỗi mạng mà mình trực tiếp khắc phục sửa chữa thành công. Mình sẽ chia sẽ những kiến thức mình có được để cho những bạn nào gặp phải có thể tham khảo, hoặc đóng góp để mình xây dựng nội dung tốt hơn. Những bạn nào có những câu hỏi cũng có thể comment bên dưới mình sẽ giải đáp cụ thể, hoặc cũng có thể add zalo facebook để nói chuyện trực tiếp

Giới thiệu sơ qua về Tựu. Mình tốt nghiệp ngành quản trị mạng trường cao đẳng nghề Việt Nam -singapore tại Bình Dương khóa 2009, cũng đam mê máy tính nên xây dựng nhiều website, tham gia nhiều diễn đàn để mong muốn phát triển bản thân, chia sẽ những kiến thức mà mình biết. Cũng đam mê kiếm tiền trên mạng, một thời theo youtube nhưng nay rất khó, vì nhiều thuật toán mới cho nên mình tập trung vào website để có thể duy trì lâu dài.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.