Lỗi Zalo không thể đọc dữ liệu cũ Error code 0x46223


Lỗi Zalo code 0x46223 – Zalo hiện nay sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam, nó còn đánh bật các ông lớn truyền thống trước đây như skype, viber, yahoo, … Cạnh tranh với các ứng dụng quốc tế hàng đầu thế giới như what ap của facebook, … Đi kèm với đó thì cũng phát sinh ra nhiều lỗi zalo mà chúng ta thường gặp. Nói chung ứng dùng gì mà dùng nhiều, data phát sinh khủng cập nhật vá lỗi nhiều thì cũng sẽ phát sinh những cái mới. Đó là lỗi error code 0x46223 một lỗi không thể đọc dữ liệu cũ trên máy tính của zalo.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do dữ liệu cũ trên máy tính quá nhiều, máy tính bị phân mảnh. Cũng có thể do ổ cứng bị bad sector, hoặc window update thường xuyên cũng gây nên tình trạng xung đột.

Để khắc phụ tình trạng này thì buộc chúng ta phải thực hiện thao tác theo khuyến cáo của nhà cung cấp. Đó là phải xóa hết dữ liệu cũ trên máy tính của zalo, rồi chúng ta mới có thể đăng nhập và sử dụng lại bình thường. Nếu như vậy thì thực sự rất bất tiện, khi cần tra cứu lại lịch sử thông tin. Rất là bực mình, nhưng cũng buộc phải chấp nhận.

Trước khi xóa dữ liệu, chúng ta cố gắng mở lên ứng dụng và backup dữ liệu trước nhé. Tại khi bị lỗi này, chúng ta vẫn có thể đăng nhập vào zalo bình thường. Nhưng có điều không đọc được các tin nhắn cũ. Vì vậy chúng ta cần backup dữ liệu trước khi xóa hết lịch sử. Để còn phục hồi lại các tin nhắn.

Thao tác xem như hình phí dưới, bấm vào biểu tượng răng cưa, rồi chọn sao lưu/phục hồi –> sao lưu.

lỗi zalo
Lỗi zalo, backup và sao lưu

Mặc định trên zalo là lưu ở desktop của máy tính, chúng ta tiến hành sao lưu nhé.

Sao lưu dữ liệu zalo

Sau khi sao lưu hoàn thành, chúng ta tiến hành đăng xuất và xóa lịch sử trò chuyện. Xem giống hình bên dưới.

Khi đăng xuất và xóa dữ liệu xong, chúng ta bắt đầu đăng nhập lại, và thực hiện các bước phục hồi dữ liệu giống như phía trên nhé. Đây là tut khắc phục lỗi zalo do mình tự viết, rất mong các bạn góp ý.

Hỗ trợ sửa chữa lỗi zalo online miễn phí

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.