Lỗi send receive nhưng không tải được mail trong outlook


Về lỗi outlook thì có rất nhiều. Nói về tình trạng lỗi send receive không tải về được mail thì cũng nhiều nguyên nhân. Nhưng ở đây mình muốn nói về tình trạng khi bấm send receive thì mail không tải về được outlook.

Lỗi send receive

Kiểm tra mọi thứ đều ok hết nhưng vẫn không hiểu vì sao lại tải mail về outlook không được. Cho dù đã test mail –> ok, kiểm tra các thông số cài đặt pop/smtp của outlook –>ok. Nhưng vẫn không nhận được.

Trường hợp này thông thường thì bị lỗi data file mail, các bạn chỉ cần tạo 1 cái new data file mail mới, rồi copy những mail cũ lên data file mới là được. Chúc các bạn thành công nha. Các bạn có thể hỏi đáp bên dưới mình sẽ trả lời

Hỗ trợ sửa lỗi send receive của Outlook trên máy tính

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Have any Question or Comment?

2 comments on “Lỗi send receive nhưng không tải được mail trong outlook

nguyen viet

Chào bạn,
Mình đang dùng outlook 2010, khi bấm nút send/receive thì hiện dấu tích xanh bình thường. Nhưng không thể gửi và nhận mail.

Nên bạn tư vấn giúp cách khắc phục.

Reply

Trường hợp của bạn không gửi được, có thể do lỗi mail bị đầy, bạn có thể cho mình biết thêm là bên bạn dùng server mail gì không. Tốt nhất inbox qua zalo mình hỗ trợ trực tiếp cho nhanh nhé

Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.