Link tải Office 2019 Full và hướng dẫn cài đặt


Office 2019 cuối cùng đã ra mắt và có sẵn để tải xuống. Nếu bạn đã cài đặt Office 2016, đã đến lúc bạn cần nâng cấp lên Office 2019 Full vì nó đi kèm với một số tính năng mới nhất của Microsoft Office. Nếu bạn là người dùng Office 365, bạn có thể tiếp tục sử dụng Office 365 vì nó đã chứa tất cả các tính năng và bản cập nhật đã được phát hành trong Office.

Office 2019 là gì?
Office 2019 full là phiên bản độc lập của Microsoft Office đi kèm với giấy phép vĩnh viễn có nghĩa là nó chỉ có chi phí một lần trong khi người dùng Office 365 phải trả chi phí đăng ký hàng tháng. Nó đặc biệt dành cho những người không thích mô hình đăng ký và muốn trả chi phí một lần cho nhu cầu Office của họ. Bản phát hành mới này cập nhật và thay thế các phiên bản 2016 của Word, Excel, v.v. và bao gồm nhiều tính năng mới đã được triển khai cho người dùng Office 365 trong ba năm qua. Chúng tôi sẽ đến với những người trong một chút.

Microsoft đã gỡ bỏ trình các tùy chọn cài đặt khỏi Office 2019. Chỉ có trình cài đặt Click-to-Run.

Khi bạn chạy file cài đặt, nó sẽ tự động cài đặt Office 2019 Full ở vị trí mặc định. Nó sẽ không đưa ra cho các bạn 2 lựa chọn là “Install Now” hoặc “Customize” giống như trước kia .

Các tính năng mới Office 2019
Dưới đây là một số tính năng được cải tiến và một số tính năng được giới thiệu trong Microsoft Office:

Hai chủ đề tối mới được hỗ trợ, chủ đề Dark Mode.
Cải thiện hỗ trợ mực cho tất cả các ứng dụng Office
Các tính năng Excel mới như các loại biểu đồ mới, bản đồ 2D, dòng thời gian, cải tiến PowerPOLL và PowerQuery.
Chế độ lấy nét để cho phép bạn tập trung vào văn bản của mình bằng cách ẩn tất cả mọi thứ, kể cả các menu trong từ Microsoft.
Hộp thư đến tập trung trong Outlook để hiển thị các email quan trọng trên đầu trang của mọi thứ khác.
Dịch văn bản trong Microsoft: Microsoft Translator là một tính năng mới được thêm vào Word, Excel và PowerPoint. Để dịch văn bản các bạn nhấn Review > Translate >
Chuyển văn bản thành giọng nói
Microsoft Outlook 2019 không bao gồm các giao thức xác thực hiện đại mà tôi đang mong đợi. Tôi đang sử dụng Mailbird làm ứng dụng thư mặc định của mình thay vì Outlook.

Các phần mềm có trong Office 2019 Full
– Microsoft Word 2019
– Microsoft Excel 2019
– Microsoft Access 2019
– Microsoft PowerPoint 2019
– Microsoft OneNote 2019
– Microsoft Outlook 2019
– Microsoft Publisher 2019
– Skype for business 2019
– OneDriver for business 2019

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt Office 2019

RAM: 4 GB
CPU: 1.6 GHz hoặc nhanh hơn
Dung lượng trống: 4.0 GB dung lượng đĩa trống
Độ phân giải màn hình: 1280 x 768 trở lên
Hệ Điều Hành: Windows 10, Windows Server 2019

Link tải Microsoft Office 2019
Các file bên dưới có đuôi .IMG về cơ bản đuôi .img cũng giống như file có đuôi iso. Chỉ cần nhấp đúp vào tệp IMG để tự động mở file mà không cần giải nén. Chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Vì nó là trình cài đặt Click-to-Run, nó sẽ tự động bắt đầu cài đặt mà không hỏi bất kỳ câu hỏi nào từ người dùng. Bộ Office bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Skype for Business, Publisher và Access.Link tải Office Pro Plus 2019

Link tải Office Professional 2019

Link tải Office Home Business 2019

Link tải Office Home Student 2019

Link tải Project Pro 2019

Link tải Project Standard 2019

Link tải Visio Professional 2019

Link tải Visio Standard 2019

Hướng dẫn cài đặt Office 2019

Lưu ý: Trước khi cài đặt Office 2019 full bạn phải lưu ý điều này. Nếu máy tính của bạn đã cài các bản office khác thì hãy gỡ cài đặt ra nhé. Các bạn phải đảm bảo đã gỡ các bản office cũ trước khi cài đặt office 2019.

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén ( nếu trên windows 10 thì kích đúp sẽ mở trực tiếp luôn không cần giải nén tốn thời gian

office 2019 full
Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Ở bước này, các bạn đợi vài phút để phần mềm cài đặt. thời gian cài đặt lâu hay chậm còn tùy thuộc vào tộc độ ổ cứng máy tính các bạn, nếu bạn xài ổ SSD thì cài mất tầm 5 phút mà thôi.

Office đang trong quá trình cài đặt, Đợi ứng dụng cài đặt hoàn thành

Bước 3: Nhấn Accept and Start Word để chạy thử phần mềm

Hoàn thành quá trình cài đặt office 2019

Kiểm tra Office 2019 đã kích hoạt hay chưa ?

Sau khi đã làm đầy đủ các bước ở hướng dẫn trên, các bạn hãy kiểm tra xem mình đã kích hoạt thành công chưa nha. Các bạn mở 1 phần mềm bất kì nào của Office 2019 cũng như.

mình ví dụ mở Word 2019 lên, sau đó nhấn vào nút File trên Menu > Nhấn tiếp vào phần Account. Sau đó nhìn bên tay phải, nếu thấy chưa “Product Activated” thì mình xin chúc mừng, các bạn đã kích hoạt thành công. Chia sẽ link tải office 2019

Hỗ trợ cách tải office 2019 full online

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.