Link tải Nitro Pro 13 full


Link tải Nitro pro 13 full là phần mềm chuyên dụng để thao tác trên tập tin PDF nổi tiếng trên thế giới. Ứng dụng này cung cấp tính năng chuyển đổi và thiết lập tệp PDF cho mọi người dùng. Từ nhân viên văn phòng đến các kỹ thuật viên đều sử dụng phần mềm này.

Các phiên bản gần đây của phần mềm đều có khuynh hướng phát triến dễ dàng sử dụng hơn cho người dùng. Giao diện của phiên bản này và phiên bản Nitro Pro 12 đã khá giống với office. Các công cụ căn chỉnh văn bản cũng được tích hợp. Điều này làm cho người mới bắt đầu sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận phần mềm hơn rất nhiều.

Nổi bật và được nhiều người sử dụng nhất đó là tính năng convert, chiết xuất từ các định dạng file qua PDF của phần mềm . Từ file ảnh, file word .doc, .docx, Excel .xls, PowerPoint .ptxt . . . thành file PDF. File PDF sẽ thuận tiện hơn trong việc chia sẻ tài liệu cuối cùng. Không bị lỗi font chữ . . .

Như một phép màu, bạn có thể tạo một file PDF ngay trên phần mềm. Thêm các chú thích, hình ảnh, các đường link, dấu trang . . . Các thao tác hoàn toàn giống như bạn làm trên một bản word.
Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh một sổ thành phần trên file PDF có sẵn. Có thể kể đến như thêm chú thích, ảnh, đánh dấu đoạn quan trọng.
Cá nhân mình cũng hay sử dụng ứng dụng để thêm, xóa watermark, footer, header và dấu trang cho file PDF. Khả năng chỉ có Nitro Pro mới làm được

Tính năng mới của Nitro Pro 13
Ngoài việc kế thừa các tính năng nền từ phiên bản cũ, mình sẽ điểm qua một vài tính năng của Nitro Pro 13 Enterprise như sau:

Tạo một tệp tin dễ dàng chỉ với 1 click, tốc độ mã hóa siêu văn bản cực nhanh và hiệu quả.
Chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp tin sang PDF và ngược lại.
Trích xuất văn bản từ tệp nguồn
Mở được nhiều hơn các định dạng tệp tin để chuyển đổi
Có bảng công cụ dễ sử dụng, tương quan khá giống OFFice
Khả năng thêm chú thích, thao tác cơ bản trên file
Bảo mật tài liệu tốt hơn, tránh bị mã hóa nhầm

Link tải: Tại đây

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.