Linh kiện trâu đào coin 7 card rx 480 8g bh 29 tháng


Không có kĩ năng mob trâu ăn hành ngặp mặt . Cần bán 7 card rx 480 8g bh 29 tháng ( 4 his và 3 pw) giá 8 x7 = 56tr( nguyên card) ở linh đàm nhé.

Tình hình là dàn máy đào coin của bên mình đang dư, bạn nào thích nguyên cứu trâu đào bitcoin thì có thể inbox để dựng lên dàn đào. Cơ bản dàn trâu đào coin hiện nay cũng tương đối rẻ hơn so với cuối năm 2017. Giá coin trên thế giới đang giảm phần nào nên khiến trâu cũng rẻ theo, đặc biệt là thị trường TQ đang xả hàng loạt kéo theo giá giảm mạnh.

Tính ra nếu đầu tư bộ dàn đào hiện nay tầm 60 đến 80tr máy đào 8 card vga, ước tính một ngày kiếm 400 đến 600 ngàn đồng với giá coin hiện nay là 9000$/BTC. Nếu giá coin tăng lên thì thu nhập đào cũng tăng lên, còn nếu giá Bitcoin giảm thì thu nhập hàng ngày cũng giảm, nói chung là nó không có mức thu nhập cố định nào cả, chúng ta chỉ ước chừng khoảng đó.

Hiện nay đầu tư Trâu đào coin thì cũng nên lưu ý kỹ, chứ không thì tốn kém rồi nản bỏ giữa chừng do thu nhập không như mong đợi. Nếu muốn láy lại vốn thì thông thường khoảng 3 tháng, với điệu kiện là đồng BTC ổn định kèm theo là thuật toán không quá khó hoặc thay đổi mới. Chúc các bạn thành công nha, có gì inbox comment bên dưới mình sẽ giải đáp thêm.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.