Không insert được cột trong excel


Trường hợp không thêm được cột trong excel chắc một số bạn làm văn phòng, kế toán cũng sẽ gặp. Tình trạng này cũng rất phổ biến nhưng đôi lúc cũng làm cho chung ta cảm thấy khó chịu, mất thời gian khi phải ngồi mò xử lý tình trạng này.

Nói về lỗi excel thì nó tùm lum thứ lỗi, mình làm IT cho nhiều cty nên cũng hiểu được. Ngoài những lỗi công thức, hàm… phức tạp thì còn có các lỗi cơ bản giống như bài viết mình muốn nói. Các bạn chỉ cần di kéo con chuột đến cuối cùng của bản tính rồi xóa nó. Các bạn insert thử được không nha, đây là trường hợp mình thường gặp nhất. Ngoài ra không insert được cột trong excel nó còn các nguyên nhân khác nữa, nên cũng phải ngồi mò xử lý.

Mình có thể hỗ trợ qua teamview ultraview, các bạn gửi tin qua facebook mình nhé fb.com/tuunguyen15

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Mình chỉ hỗ trợ sửa chữa lúc rãnh thôi nha, còn nếu bận thì mình sẽ hẹn hoặc là các bạn gửi file qua zalo khi nào mình sửa xong thì sẽ gửi lại cho bạn. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Các bạn có thể liên hệ zalo với mình theo địa chỉ tại đây chúc các bạn thành công.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.