Khắc phục Skype không nhận được file đính kèm


Hiện nay skype là một ứng dụng chat phổ biến nhất, nó dần thay thế cho yahoo lừng danh. Nhưng skype không nhận được file cũng thường gặp phải và hay phát sinh ra nhiều lỗi khó chịu. Chắc có thể một phần do càng nhiều người sử dụng, rồi hệ điều hành nâng cấp, phần mềm nâng cấp nên càng ngày càng phức tạp.

Thông thường, khi gửi tin nhắn từ skype qua lại với nhau rất tiện lợi, nên nhiều doanh nghiệp và các cá nhân hay sử dụng để trao đổi thông tin. Phần thuận tiện nữa nó là có tính năng call, gửi tệp tin đính kèm tương đối nhanh, độ ổn định cao.

Skype không nhận được file

Hiện nay, một số máy tính có hiện tượng lỗi là skype không nhận tin đính kèm từ một người dùng khác, đây là trường hợp tương đối phổ biến chứ không phải là hiếm. Bởi công việc của mình thường tiếp xúc với skype, cũng như luôn hỗ trợ các đồng nghiệp khi skype có sự cố. Về lỗi thì rất nhiều, nhưng skype không nhận được file đính kèm là trường hợp thường gặp nhất.

Để khắc phục tình trạng skype không nhận được file đính kèm khi gửi, thực ra cũng không có gì là khó cả, các bạn chỉ cần update skype lên phiên bản mới là xong. Hoặc các bạn cũng có thể gỡ bỏ phần mềm skype cũ ra, rồi tải phiên bản skype mới trên trang chủ về setup lại là xong. Chúc các bạn thành công, nếu bạn nào khắc phục không được thì có thể Chat trược tiếp qua facebook mình sẽ hỗ trợ nha. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Hỗ trợ sửa skype không nhận được file

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Mình chỉ hỗ trợ sửa chữa lúc rãnh thôi nha, còn nếu bận thì mình sẽ hẹn hoặc là các bạn gửi file qua zalo khi nào mình sửa xong thì sẽ gửi lại cho bạn. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc. Các bạn cũng có truy cập kênh youtube Tuu Nguyen về thủ thuật máy tính của mình để tham khảo nhiều video khác nhé.

Các bạn có thể liên hệ zalo với mình theo địa chỉ tại đây chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.