Khắc phục Skype bị treo báo lỗi has stopped working


Hiện nay skype rất phổ biến, nó đã thay thế cho yahoo một thời. Nếu ai dùng skype thì cũng sẽ gặp nhiều tình trạng báo lỗi rất khó chịu. Để khắc phục lỗi của skype cũng không phải ai làm cũng được, mà mỗi lần bị lỗi thì mò sửa cũng cực kỳ chua. Trường hợp bị lỗi treo skype, hoặc là báo lỗi has stopped working hơi phổ biết nhất thường gặp hiện nay.

Thông thường báo lỗi has stop working theo mình thì có 2 trường hợp hay gặp, đó là lỗi phần mềm skye, lỗi hệ điều hành hoặc lỗi ổ cứng. Trường hợp skype bị treo không thể chat được, hoặc mỗi lần gửi tin nhắn là bị treo đó là do chưa cập nhật skype phiên bản mới. Đây là trường hợp mình hay gặp nhất, bởi cty mình đa số nhân viên văn phòng đều sử dụng skype.

Mình nhắc lại trường hợp skype bị treo, gửi tin nhắn bị treo. Các khắc phục các bạn chỉ cần update skype là được nhé.

Trường hợp skype bị báo lỗi has stop working thì hơi phức tạp hơn xíu. Nhưng các bạn cũng thực hiện bước giống trên, rồi thêm các bước mình hướng dẫn sau đây.

– Các bạn vào Run –> Gõ %appdata%skype —> OK
– Tìm kiếm và xóa file shared.xml, khởi động lại skype kiểm tra thử ok chưa nha các bạn. Nếu không được thì các bạn có thể nhắn tin trực tiếp qua facebook để mình hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.