Khắc phục LOL hết lỗi has stoped working mùa 2021


Đây là lỗi has stoped working do liên minh update phiên bản mới, mình thường hay chơi game này nên thấy rất khó chịu. Mỗi lần bị vậy thì phải dùng tack manager đóng nó lại rồi mới bắt đầu mở lại được. Mà mỗi lần như vậy rất bực mình, nó thường xuyên chứ không phải lâu lỗi has stoped working. Mình cũng mò vài cách và cải thiện, nhưng đôi lúc không phải máy nào cũng bị hoặc khắc phục được hết. Mình sẽ hướng dẫn vài cách cơ bản sau đây các bạn thực hiện từng cách chắc chắn sẽ khắc phục được.

Cách 1: Tắt các phần mềm tinh chỉnh card đồ họa như: GIGABYTE OC GURU, GIGABYTE OC GURU II, ASUS GPU TWEAKII, MSI Afterburner, EVGA Precision XOC,… rồi vào lại. Nếu vẫn bị has stoped working như lúc đầu thì thực hiện cách 2 nhé.

Cách 2: Tắt các services hoặc ứng dụng lạ: – Bấm phím Windows (phím nằm giữa Ctrl trái và Alt trái), gõ msconfig vào thanh tìm kiếm và bấm Enter. – Ở cửa sổ vừa hiện ra, bạn chuyển sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all. – Tiếp đó, bạn chuyển sang mục Startup và chọn Disable all. – Cuối cùng, bạn chọn Apply và ấn OK, sau đó khởi động lại máy. Kiểm tra thử lỗi has stoped working có còn không nhé

lỗi has stoped working

Cách 3:
Dùng tính năng “Sửa” của Garena PC: nhấn biểu tượng cờ lê cạnh chữ “Hỗ trợ”, chọn Sửa

Cách 4: Nếu 3 cách trên vẫn chưa khắc phục được thì các bạn tham khảo bài viết ở cách 4 này, đảm bảo khắc phục thành công 100% nhé.

>> Bấm vào đây xem tiếp

Video hướng dẫn tự lắp máy tính chơi game Liên Minh đời mới giá rẻ cho học sinh sinh viên. >>Xem video

Chúc các bạn thành công, nếu có thắc mắc bình luận để mình hỗ trợ thêm nhé.

Hỗ trợ sửa lỗi has stoped working online

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây chúc các bạn thành công. Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào kênh youtube về thủ thuật máy tính của mình tham khảo nhiều video khác nhé. Cám ơn các bạn nhiều Tuu Nguyen

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.