Khắc phục lỗi mail Outlook gởi liên tục nhiều lần


Tình trạng mail outlook gởi liên tục chắc không phải là hiếm gặp. Thông thường lỗi này là do đường truyền yếu, server mail ở nước ngoài. Nên khi gửi mail đi hết thời gian chờ, nó gửi liên tục các gói mà chưa thoát được hộp thư Outbox.

mail Outlook gởi liên tục

Khắc phục tình trạng mail outlook gởi liên tục thì theo mình có vài cách, cũng có vài nguyên nhân Outlook gửi mail bị kẹt lại outbox, do fie quá lớn. Nó chưa kịp gửi đi xong thì hết time server vì vậy chúng ta phải tăng thời gian lên khoảng 2p. Đồng thời các bạn xóa mail bị kẹt trong outbox đi nhé, nếu để đó nó sẽ gửi liên tục.

Cách phổ biến hiện nay là tăng thời gian đợi của server mail lên. Vào setting account –> more setting–> Advanced–> mặc định của outlook là 1 phút, các bạn tăng lên tầm 2-3 phút tùy vào tốc độ băng thông server. Đây là cách mà nhiều người hay áp dụng, nhưng theo mình thì hiệu quả cũng tương đối tốt.

Mail gửi đi bị kẹt trong Outbox:

Vẫn còn trường hợp nguyên nhân là do phần mềm diệt virus nó scan, hoặc lọc kỹ email nên dẫn đến thời gian gửi mail đi chậm. Email sẽ bị kẹt trong outbox, dẫn đến tình trạng gửi mail liên tục. Thông thường chỉ kẹt email khi chúng ta gửi có tệp tin đính kèm dung lượng lớn. Băng thông từ máy trạm đến máy chủ thấp.

Đối với trường hợp do phần mềm virus làm chậm, bởi các tiện ích thì chúng ta nên tắt các addon đó đi là được, hoặc tắt tính năng scan mail khi gửi đi của phần mềm Kaspersky Internet Security.

Hỗ trợ sửa lỗi mail Outlook gởi liên tục online

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

➤Hỗ trợ bạn đọc thành công.

➥Trường hợp bạn Lệ Thủy cũng giống bài hướng dẫn phía trên, chỉ cần thực hiện các bước là fix được ngay gmail báo lỗi gửi liên tục trên outlook 2010.

lỗi gửi liên tục trên outlook 2010

Dạo gần đây nhiều bạn nhắn tin cho mình về tình trạng lỗi gửi mail liên tục, mà vấn đề lạ ở đây là gmail. Nguyên nhân thì mình thấy một vài lỗi nhỏ, thông thường các bạn dùng IMAP đồng bộ trực tiếp trên server gmail. Một phần các bạn gửi mail file dung lượng lớn. Các bạn lưu ý gửi file nhẹ dưới 20M nha, và chỉnh thời gian gửi tăng thêm lên tầm 2p. Nếu không khắc phục được thì cứ zalo mình hỗ trợ trực tiếp qua ultraview.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.