Khắc phục Game liên quân bị giật, lag, ping cao 21


Khi chuẩn bị giao tranh thì gặp Game liên quân bị giật, lag liên tục. Game liên quân chắc đa số bạn trẻ ai cũng mê, mình cũng chơi game này thời gian thấy cũng thích. Nhưng mùa 17 này sao game xếp đội toàn gặp ốc chóa, bực mình vl. Đã vậy giật lag càng tức mình hơn

Không hiểu sao mùa 17 này mình lại chán như vậy, mấy mùa trước chơi game họ xếp đội tương xứng đánh rất ok. Nhưng mùa 17 này thì, đánh có lúc thắng liên tục, mà thua cũng liên tục cả chục trận. Không phải chỉ 1 mình bị, mà theo dõi một số bạn bè của mình cũng giống vậy. Đến nổi tụi nó bực mình xóa luôn cả game liên quân.

Nhắc đến chuyện game liên quân bị giật, lag, ping cao. Thông thường nguyên nhân do mạng là chính, thức 2 do máy cấu hình yếu, thứ 3 do phần mềm bị lỗi.

Các bạn nên kiểm tra từng khu vực bạn đang chơi của nhà mạng nào, nếu dùng mạng wifi đa số sẽ ổn định hơn 4G. Nhưng nếu dùng wifi thì nên lắp đặt wifi băng tầng cao 5Ghz nhé, còn sử dụng công nghệ cũ 2.4Ghz thì cũng bị giật. Nhà mình sài wifi nhà mạng Viettel và đã liên hệ họ thay đổi thiết bị mới sử dụng băng tầng 5Ghz chơi mượt.

Nếu bạn nào không sử dụng mạng Wifi mà sử dụng 4G, nên chú ý vấn đề này. Game liên quân bị giật thường chủ yếu do mạng là chính. Thông thường mỗi khu vực sẽ có 1 nhà cung cấp mạng băng thông rất mạnh, vì vậy phải chọn đúng nhà mạng mà khu vực bạn đang ở thì mới tối ưu.

Trường hợp khác, máy đang sử dụng 2 Sim di động, khi chơi game chúng ta nên tắt bớt 1 sim, chỉ để 1 sim data 4G thì sẽ khắc phục được tình trạng game liên quân giật lag.

Đối với game máy cấu hình yếu: Chúng ta nên thực hiện các bước dưới đây

Yêu cầu cấu hình thiết bị chơi game liên quân mobile:

  • Đối với Android: Chip CPU 2.5Ghz 4 core, ram 2G, android 4.4 trở lên, dung lượng bộ nhớ trống cao hơn 2GB.
  • Đối với iOS: iPhone 5S hoặc cao hơn, phiên bản iOS 8.0 hoặc cao hơn, dung lượng bộ nhớ trống 2GB hoặc nhiều hơn.
Game liên quân bị giật

Hỗ trợ sửa lỗi Game liên quân bị giật, lag

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.