Hướng dẫn sửa game Pubg mobile bị giật lag v21


Bạn nào đã từng chơi game pubg mobile bị giật lag cũng sẽ hiểu được sự khó chịu và bực mình. Nguyên nhân lỗi game pubg mobile bị giật lag thường rất nhiều. Để xác định được chính xác chúng ta cần phải loại trừ từng bước, bài viết này mình sẽ chia sẽ vài thủ thuật và những mẹo thường gặp khi chơi game pubg mobile bị giật lag. Đa số người chơi dùng điện thoại 3G hoặc 4G thường dính phải, và bản thân mình cũng hay gặp và khắc phục được nên chia sẽ lại cho các bạn.

game Pubg mobile bị giật lag
  • Vấn đề game Pubg mobile bị giật lag lỗi do mạng 4G: đây là trường hợp hay gặp nhất, một số bạn dùng 2 sim 1 sim nghe gọi và một sim 4G để dùng data. Vấn đề ở đây là nó hay bị nhiễu sóng giữa 2 sim nên dễ bị trạng giật. Mẹo là các bạn nên tắt bớt một sim nghe gọi đi, và nên chỉ dùng 1 sim data thôi. Các này rất hiệu quả, mình đã từng thử chơi game liên quân. Còn một nguyên nhân lỗi do mạng 4G nữa là vị trí xa trạm sóng, nguyên nhân này thì khó xử lý được buộc chúng tai phải di chuyển đến vị trí sóng mạng tốt hơn hoặc mua sim 4G có nhà mạng gần vị trí của bạn chơi game.
  • Vấn đề game Pubg mobile bị giật lag do cấu hình điện thoại yếu: Nếu bạn trẻ nào không có tiền để mua sắm một điện thoại chuyên game, có cấu hình yếu. Thì buộc phải dùng một số mẹo để tăng tốc điện thoại, giúp cải thiện được tình trạng này. Ở đây chúng ta chỉ có vài cách đó là dùng phần mềm tối ưu.

Sử dụng phần mềm Gfx Tool for PUBG: mục đích mở khóa được 60fps giảm độ lag và độ trễ khi chơi game

Xóa bộ nhớ Cache và tắt ngầm các ứng dụng không cần thiết, nói chung đó là những bước cơ bản để xử lý giật lag tạm thời. Còn một vài nguyên nhân là do hệ thống máy chủ của game bị nghẻn khiến game lag tưng chảo.

Hỗ trợ sửa Game pubg mobile bị giật lag

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.