Hướng dẫn cách check năm tạo gmail cỗ v2021


Bài viết về cách check năm tạo gmail cỗ nhầm mục đích tránh lừa đảo mua bán mail cổ. Tụi nó dùng thủ thuật để qua mặt người mua đẩy giá mail lên cao. Phương pháp kiểm tra năm tạo mail rất khó chính xác, chỉ tương đối. Chính xác nhất chỉ có email chúc mừng mà đa số đều xóa mất mail đó. Bởi vậy tụi nó mới tận dụng để qua mắt mọi người.

“Lừa buyer mua fake mail cổ. Tạo gmail mới có tên gần giống gmail cổ (nếu nó xóa mail welcom – chào mừng thì khỏi cần giống)Dùng chức năng Import thư của Gmail từ mail cổ (năm cố 2013 2014… vv) vào Gmail mớiAE chú ý khi mua mail cổ nhé>>>>>bác nào bị nó import mail no-repy gg này vô thì khỏi check nhé =)) vì có kiểm tra cũng là no-reply của gg, còn mail chào mưng với welcom nó xóa cụ rồi so sánh sao đc ( ảnh cuối)”

cách check năm tạo gmail

Hướng dẫn cách check TÀI KHOẢN CỔ – GMAIL CỔ như sau:

1, check tài khoản cổ bằng cách:

vào đây myaccount.google.com/birthday đổi ngày tháng năm sinh

ví dụ: thay ngày sinh 31/12/2012

* nếu hiện lên thông báo ko thể thay thì mail đó từ 2012 trở về trước

* nếu hiện lên thông báo bạn 7 tuổi thì mail đó từ 2013 trẻ về đây

AE ĐỪNG ẤN VÀO XÁC NHẬN (XÁC NHẬN DƯỚI 13 TUỔI LÀ DIS MAIL LUÔN ĐÓ :)))

Chính gốc mail cổ

2, check gmail cổ bằng cách dùng cơm nhé, ko cần phải cấp quyền cho cái méo gì cả kẻo mà lại bị hack mail nha:

Đầu tiên phải check bước trên trước, vì tài khoản google phải cổ thì gmail với có thể cổ (tk google cổ nhưng gmail có thể là mới tạo nhé ae)

sau đó vào inbox gmail, ấn chọn All Mail để nó hiện lên tất cả mail có trong gmail (mail cũ nhất trong inbox chưa chắc đã là cũ nhất, vì có thể mail được di chuyển qua một thư mục khác)

chọn cũ nhất (oldest) để lòi ra những cái mail cũ nhất (nhưng chỗ này có thể bị kẻ gian import data mail cổ từ gmail cổ khác vào nên phải check bước cuối)

Check thử random vài cái mail cổ đó xem, nếu trong phần “to” là địa chỉ mail mà bạn đang check thì chúc mừng bạn đang cầm trong tay 1 cái mail cổ nhé

Ae nào thấy hay thì chuyển khoản ủng hộ em 1 vài củ bù lại 10 củ bị mất hôm qua nhá nhá :)))

Hỗ trợ cách check năm tạo gmail miễn phí

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.