Facebook bị hack mất luôn tài khoản


Hiện nay, tài khoản facebook bị hack đánh cắp mật khẩu rất phổ biến. Nguyên nhân thường do tò mò, thiếu hiểu biết nên đã bấm mật khẩu vào các trang web giả mạo,… cũng có thể cài các app facebook tào lao, lộ mật khẩu … đó chính là nguyên nhân để hacker phá hoại tài khoản của bạn.

Khi hack được tài khoản của bạn, họ sẽ dùng tài khoản của mình để đánh lừa tiền bạn hoặc người thân của mình. Tình trạng phổ biến hiện nay là tụi nó hack tài khoản rồi dùng tài khoản đó đi spam những chủ đề gây chú ý hoặc phản cảm. Bởi vậy các bạn phải thận trọng đừng nên đăng nhập lung tung dễ bị mất pass.

Khi bị hack các bạn chỉ cần vào đường dẫn https://www.facebook.com/help/205056142869433 bấm vào “yêu cầu chuyển trở về” rồi chọn “kết nối cá nhân với gia đình và bạn bè” điền các thông tin cần thiết vào các mục, upload thẻ chứng minh nhân dân, đưa các lý do về tài khoản bị hack để facebook xem xét. Chỉ khoảng 1 tuần là facebook xem xét và phục hồi tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần nhận dạng đúng các khuôn mặt là ok, chúc các bạn thành công.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.