Dịch vụ chạy 4000 giờ view cho youtube


Thân chào các bạn, mình nhận các dịch chạy 4000 giờ view, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp mình qua zalo, mình sẽ báo giá. Giá nó biến động theo xu hướng duyệt kênh, vì vậy không có giá cố định nha. Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn dịch vụ chạy 4000 giờ view. Zalo: O905.11O.533 ( nhập từng số đừng copy nha)

Dòng tâm sự thằng bán kênh bật kiếm tiền youtube chạy 4000 giờ view

Bán nhanh – Tăng giá – Ôm kênh – Mua kênh : cái được cái mất trong giai đoạn này.Chỉ trong vòng 6 ngày giá kênh từ 2m1 đã tăng lên 3m2, một số nơi vẫn đang bán 2m8 – 2m9.Lý do đơn giản như hình ảnh đính kèm, từ ngày 18/03 nhân viên google nghỉ làm việc nên không duyệt kênh, hoặc có duyệt nhưng lẻ tẻ vài kênh.Vậy bài toán đặt ra là: sẽ có đợt duyệt lớn lại nhưng không có thời gian chính xác, có thể là 3 ngày, 7 ngày, thậm chí là cả tháng, 2 tháng tùy vào dịch bệnh.Các trường hợp đang xãy ra:

  1. Hiện các team lớn (gọi là team có hơn 200 kênh trong tay) đang rao giá kênh giao động từ 3-3m3 tùy theo số video cổ và năm cổ, nếu ai muốn bán nhanh chỉ cần xuất kho 2m8 là đi được kênh sll.
  2. Nếu tới có duyệt sll:
  • Ai bán 2m8 sẽ có lời và bán nhanh tại thời điểm này
  • Những ai bán 3m-3m2 sẽ lại tồn kho kênh, vì khó bán

3/ Nếu không duyệt 1 time dài:.- Ai bán 2m8 sẽ lỗ, vì giá kênh sẽ lên

  • Ai ko bán được đợt này tới lên giá lại ngon

4/ Đối với người mua kênh: nếu mua vào thời điểm này sẽ giá dao động từ 3m-3m2, nếu chịu khó đi tìm cũng sẽ có 1 số kênh 2m8 vì 1 số cá nhân họ bán rẻ, nếu không mua sẽ lại có 2 trường hợp:

  • Duyệt sll: giá sẽ xuống 2m5, lại có kênh rẻ
  • Không duyệt: giá sẽ lên 3m5 4m

5/ Tại sao còn ôm nhiều kênh mà các Team lại ko bán rẻ: vì họ buộc phải bán cao để bù lỗ lô mới xịt hoặc chuẩn bị xịt. Với kinh nghiệm làm kênh BKT của bên mình và một số team quen biết như: Chân lý, đại dương, hoàng cường, Trung… thì cứ nối kênh mà 3 ngày ko duyệt quá 7 ngày sẽ auto xịt.Nối kênh ngày 14 >> 22 xịtNối kênh ngày 15 >> 23 xịtNối kênh ngày 17 (cái ngày nối nhiều nhất): 25 xịtBán 1 kênh lời 1m – 1m5 nhưng xịt 1 kênh cũng đi hơn 1m rồi.Vì không có việc làm, nên ngồi chém gió đôi điều, các bạn đọc thấy hay thì cho 1 Like ủng hộ, không thấy được cũng mong bỏ qua.Lời cuối: hãy có sự lựa chọn tốt nhất của mình trong việc mua bán kênh, còn 9 ngày mong các team hay cá nhân đề về số, vì cả người bán và người mua là cộng sinh với nhau

chạy 4000 giờ view

Hỗ trợ chạy 4000 giờ view online

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.