Đăng ký thẻ Payoneer và nhận 25$ vào tài khoản


Nghe rất hấp dẫn phải không các bạn, và mình đã từng hướng dẫn và nhắc các bạn hay kiếm tiền trên mạng hãy làm cho mình đăng ký một tài khoản Payoneer để phục vụ công việc của bạn về sau này bởi vì tất cả các bước đăng ký thẻ đều rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.Và đặc biệt hơn nữa payoneer đang có chương trình khuyến mãi tặng 25$ vào tài khoản khi bạn đăng ký mới và nhận 100$ thanh toán từ Network bất kì nào đó.

Vậy có nghĩa là sao, nếu như bạn nhận được 100$ thanh toán từ Quizgroup qua Payoneer thì bạn sẽ được 50$ khuyến mãi từ Quizgroup và 25$ khuyến mãi từ Payoneer nữa là được tổng cộng 75$….Nghe quá hấp dẫn đúng không nào, mình thì làm thẻ Payoneer từ lâu rồi nếu bạn chưa làm thì có thể đăng ký tại đây.
Hướng dẫn đăng ký thẻ Payoneer và nhận 25$ vào tài khoản

Sau khi bạn đăng ký xong thẻ thì bạn có thể đăng nhập vào quizgroup để thay đổi phương thức thanh toán của mình như Video dưới đây mình đã có hướng dẫn rất rõ ràng luôn.Thẻ Payoneer gửi về Việt Nam tâm 20 ngày tới vì thế bạn sẽ nhận tiền trước đợi thẻ về rối rút tiền payoneer sau.

P/S: Các bạn lưu ý là có thể đăng ký tài khoản Payoneer trực tiếp ở trong Quizgroup nhưng như thế bạn sẽ không được khuyến mãi 25$ đâu nhé.

Links Đăng ký: VÀO Đây
Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.