Cách Phát Wifi Laptop trên Win10 không cần phần mềm


Hiện nay, mạng wifi rất phổ biến không phải là quá hiếm như trước đây. Mỗi lần tìm mạng wifi để kết nối chùa cho laptop là một điều rất ham muốn. Bây giờ thì mạng internet wifi đường truyền cáp quang đã mở rộng khắp hầu hết các tỉnh thành và vùng quen. Chi phí hàng tháng cũng rất rẻ nữa, phù hợp cho mọi thành phần trong xã hội.

Đôi lúc chúng ta vẫn phụ thuộc đường mạng do người khác quản lý nên cũng hơi khó khăn. Như là các bạn sinh viên đang ở trọ, hoặc các khu nhà ở tập thể, hoặc các điểm kết nối mạng công cộng có dây. Để cấu hình laptop phát wifi để sử dụng nhiều thiết bị như là điện thoại smartphone là một điều cần thiết. Cũng có trường hợp là trong cty sếp không cho dùng mạng wifi, nên có thể láy laptop phát trộm tranh thủ thời gianh nghỉ trưa để lướt web trên điện thoại cho thoãi mái. Hehe.

Đó là những vấn đề mình giới thiệu để các bạn hình dung được, thực tế nhu cầu dùng wifi hiện nay là rất lớn, nhất là smartphone đang bùng nổ mà hầu như ai cũng đang có.

Sau đây mình sẽ gửi video hướng dẫn cách kết nối wifi cho win10 cực kỳ đơn giản, mà không cần phải cài thêm phần mềm bên thứ 2 rắc rối như trước đây chúng ta vẫn hay dùng. Cách cấu hình phát thì chỉ vài bước đơn giản nhé. Chúc các bạn thành công.

Phát Wifi Laptop trên Win10

Xem video trên máy tính:

Hỗ trợ sửa chữa online miễn phí
Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc. Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây chúc các bạn thành công.

Website runmc.org mình phát triển mục đích chính là chia sẽ những kiến thức về công nghệ, những lỗi máy tính phần mềm, lỗi mạng mà mình trực tiếp khắc phục sửa chữa thành công. Mình sẽ chia sẽ những kiến thức mình có được để cho những bạn nào gặp phải có thể tham khảo, hoặc đóng góp để mình xây dựng nội dung tốt hơn.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.