Cách nâng cấp Android 10 (Coloros 7) cho Oppo


Đây là bài viết mình share lại cho các bạn cách nâng cấp android 10 vừa mới ra mắt, và một số dòng máy được sản xuất đời 2019 chạy android 9 chưa được nâng cấp kịp, nhà sản xuất vẫn đang ra mắt bản beta ở một số quốc gia trong đó có cả Việt Nam, nhưng số lượng sử dụng bản thử nghiệm có giới hạn chỉ 18,000 máy. Nên một số bạn muốn dùng bản nang cấp android 10 để trải nghiệm chưa được. Nhất là bổ sung thêm tính năng Dark mode cho người nào thích phong cách đen tối.

Để được nâng cấp lên android 10 cho các máy oppo buộc chúng ta phải sử dụng mẹo. Bản android 10 cho một số dòng oppo đã có bản chính thức trên thị trường Ấn độ, để tải bản này chúng ta phải chuyển IP mạng về Ấn độ.

Để làm được điều này, chúng ta cần dùng phần mềm VPN mới có thể sử dụng được. Hiện nay trên CH Play có rất nhiều phần mềm VPN, các bạn có thể lên đó tải. Mình thì sử dụng phần mềm NordVPN, tốc độ tải rất nhanh và mình thích sử dụng nó. Chỉ cần đổi được IP là chúng ta có thể tải bản nâng cấp chính thức về sử dụng.

Bạn vào phần Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cài đặt > Phiên bản Beta. Lúc này hãy đăng nhập tài khoản OPPO của bạn vào để đăng ký trải nghiệm sớm ColorOS 7 do OPPO cung cấp.

nâng cấp Android 10

Hỗ trợ cách nâng cấp android 10 miễn phí

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.