Cách kiếm 10$ mỗi ngày với Topcashback


Topcashback.com là một site chuyên về Cashback (hoàn tiền thưởng cho bạn) sau khi đã hoàn thành việc gì đó, mua bán, đăng kí thành viên và nhiều thứ khác nữa.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm $10 hoặc hơn nữa với topcashback, trong vòng chưa tới 1 ngày chỉ cần bạn siêng năng thì không việc gì là không thể.

Đầu tiên, bạn vào Topcashback.com và đăng kí. Nhớ đăng kí theo link giới thiệu của mình các bạn sẽ nhận được 5$ nếu các bạn đã đăng ký và hoàn thành đầy đủ thông tin cá nhân nhé nhé

Link ref : http://www.topcashback.com/ref/Member115557014321

Mạng kiếm tiền online Topcashback có là một hình thức kiếm tiền affiliate đơn giản và hiệu quả.Nói vòng vo nhiêu đó đủ rồi bây giờ chúng ta bắt đầu đăng ký kiếm tiền với Topcashback nhé các bạn xem hình là làm theo các bước sau nhé .

Bước 1. Truy cập vào đường link Topcashback.com giao diện trang hiện lên các bạn điền thông tin vào cái form bên phải như hình bên dưới rồi sau đó nhấp Join Now nhé !!

Bước 2. Sau khi nhập xong thông tin ở bước 1 và nhấp Join Now các bạn sẽ được chuyển sang trang thứ 2 ở đây yêu cầu các bạn nhập mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống nhé nào ta cùng nhập

ở dòng Where did you hear about us? nó hỏi các bạn biết đến trang của nó từ đâu các bạn chọn tùy ý ở đây mình chọn Search Engine tức là tìm từ google

Bước 3. Sau khi nhập xong mật khẩu và nhấp create acount hệ thống sẽ chuyển sang giao diện như sau

Các bạn chú ý cái box bên phải mà mình khoanh vàng nhé khi My Profile của các bạn đủ 100% thì các bạn mới kiếm được tiền nhé .Để làm điều đó các bạn kếu lên thanh menu thấy chữ My Profile hoặc nhấp vào link này : https://www.topcashback.com/account/details nó sẽ hiện ra thế này

New username: Ở đây là tên ref của bác nhé ví dụ như mình có link ref là http://www.topcashback.com/ref/Member115557014321 vậy new username sẽ là quatmo1993 các bạn đã hiểu chứ vậy nên để tên dễ nhìn một chút đừng lằng nhằng quá nhé .Tiếp theo các bạn chọn câu hỏi bí mật và nhập cầu trả lời nhé !

Bước 4. Bây giờ các bạn nhập đầy đủ thông tin nhé chú ý chỉ nhập những phần trong hình thôi những phần phía dưới không cần nhập vì không quan trọng lắm sau đó các bạn nhấp Update nhé !

Sau khi nhập xong và nhấp cập nhật các bạn nhìn phía bên phải thấy hình trong box My profile sao vẫn còn 60% vậy ta ? ak không sau tại các bạn chưa nhấp complete your profile đó giờ các bạn nhập vào nó sẽ hiện ra như hình nhưng vẫn còn 90% là như thế nào nhỉ?

Đừng lo bước cuối cùng là các bạn vào mail kích hoạt rồi refresh lại trang là sẽ thấy ngay My Profile 100%.

Giờ chuyển sang thanh toán ,Topcashback.com thanh toán bằng Paypal nhé trong phần My Profile các bạn nhấp vào Payout Details và nhập vào gmail paypal như bên dưới nhé

Vào lại Account và nhấp vào ô Earn now như bên dưới

Lưu ý khi My profile hiển hiện số 100% thì các bạn mới được phép kiếm tiền nhé.Sau đó nhấn vào Earn now và copy link giới thiệu như khoanh tròn màu xnh trong hình sau đó giới thiệu với bạn bè cùng tham gia nhé.Cứ 1 người đăng ký trên link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được công 10$ vào tài khoản trong 7 ngày ,nếu ref của bạn được >= 10$ . Min pay 0.01$ qua paypal .

Luu ý : để nhận được 10$ thì tài khoản được giới thiệu phải hoàn thành thông tin cá nhân & verify tài khoản thông qua liên kết gởi về mail .

Đối với bạn để nhận được 10$ thì phải vào View performance để xác nhận bạn bè tham gia .

Nhấn vào nút màu đỏ để chuyển sang nút màu xanh là được .

Thế là xong rồi nhé bây giờ các bạn chỉ chờ những người mà bạn giới thiệu link đăng ký vào và người xơi nước vẫn kiếm được 10$ mỗi ngày nhé chúc các bạn may mắn

Các bạn lưu ý người giới thiệu chỉ kiếm được 10$ khi người được giới thiệu kiếm được 10$ nhé (nói vạch tẹt là thằng ref kiếm được 10$ thì thằng chủ ref mới được nhận 10$ từ thằng ref nhé)

Bằng chứng thanh toán:

Tổng kết: Đây là một trong số những cách kiếm tiền nhanh mà hiệu quả mình sẽ giới thiệu cho các bạn những trang kiếm tiền an toàn và nhiều $ vào những bài viết sau nhé các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.