Cách đổi tên và xóa mật khẩu Wifi Tp Link 841N


Đòng Wifi Tp Link 841 sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi giá thành rẻ. Để đổi mật khẩu wifi tp link 841 đòi hỏi người dùng cũng phải nắm được một số kiến thức cơ bản để có thể tự xử lý các vấn đề thường gặp như đổi tên Wifi, đặt mật khẩu mới.

Phần lớn wifi nếu sử dụng nhiều cũng sẽ phát sinh ra các lỗi thường gặp. Phổ biến hiện nay như là hay bị chập chờn, treo, mạng vào chậm. Nguyên nhân các trường hợp này thì mình cũng có giới thiệu ở bài viết này, các bạn có thể tham khảo. Xem thêm >>

Còn về cách cài đặt wifi các dòng TP link thì mình thấy nó tương tự nhau. Đa số giao diện giống nhau cho người dùng dễ sữ dụng, các bạn chỉ cần biết vài thống số cài đặt chính là có thể thao tác được.

Trước khi cài đặt thì các bạn cần tham khảo video để xem cách gim dây sao cho khỏi bị nhầm dẫn đến xung đột IP, hoặc cài đặt bị sai. Xem video >>

Sau khi tham khảo video về cách cài đặt wifi Tp link wr841N. Chúng ta sẽ tiến hành vào trình diệt để đặt tên và mật khẩu wifi.

– Mở trình duyệt lên (khuyến cáo sử dụng Chrome, FireFox).
– Nhập vào ô địa chỉ 192.168.0.1
– Username và password là admin
– Tiếp tục làm theo như hình dưới đây

mật khẩu wifi tp link 841

– Đặt tên cho mạng WIFI (tức là tên của WIFI phát ra) ở mục 2.

– Rút dây mạng từ máy tính ra khỏi WIFI TP-Link WR841N.
– Vẫn cắm điện và để nguyên dây từ modem vô cổng WAN của WIFI.
– Hưởng thụ thành quả.

>>Xem thêm: Khắc phục TP link chập chờn

Hỗ trợ sửa chữa mật khẩu wifi tp Link 841 online miễn phí


Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc. Mời bạn đọc tham gia kênh youtube Tuu Nguyen của mình, rất nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.