Cách đổi tên và mật khẩu modem wifi Totolink N151RT của viettel


Đây là clip mình chia sẽ về hướng dẫn cách đổi tên và mật khẩu modem wifi Totolink N151RT của viettel. Hiện nay wifi totolink N151RT rất phổ biến, nhất là dịch vụ lap dat internet viettel tai hcm đang phát triển mạnh hiện nay. Mạng Viettel không bị ảnh hưởng của đứt cáp quang, nên được người dùng hiện nay rất hài lòng.

modem wifi Totolink N151RT của viettel

Còn về cách quản lý tài khoản của modem wifi totolink N151RT của Viettel thì cũng không có gì khó,, khi nhà mạng lắp đặt wifi cho bạn, họ sẽ giao và hướng dẫn sơ sơ về cách cấu hình đổi tên mật khẩu. Nếu các bạn quên hoặc lâu giờ chưa biết cách đổi tên hoặc cấu hình thì có thể tham khảo clip mình chia sẽ bên dưới nhé, chúc các bạn thành công.

Trước tiên các bạn vào đường dẫn:
192.168.1.1

Sau đó nhập thông tin sau:
User: admin
Password: admin

Nếu đường dẫn không vào được hoặc user password không đúng các bạn có thể lật modem ở mặt dưới để xem thông tin(nếu có).

Cách đổi pass wifi totolink n151rt mạng Viettel

Sau khi đăng nhập xong vào Wireless –> Security Settings –> Pre-Shared Key và đánh password wifi muốn đổi –> Apply changes

Cách đổi pass wifi totolink n151rt mạng Viettel

Sau đó tiến hành reset lại modem, và kết nối lại wifi, tuy nhiên đối với những bạn lưu mật khẩu sẵn thì phải đổi mật khẩu wifi đã lưu hoặc xóa wifi hiện tại đi để kết nối lại. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa máy tính bình dương của bên mình để cho nhanh. Thanks cả nhà

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.