Cách để sửa lỗi MSVCP140.dll bị thiếu trên Windows?


Câu hỏi:

Vấn đề: Làm thế nào để sửa lỗi MSVCP140.dll bị thiếu trên Windows?
Tôi đã cố gắng khởi chạy ứng dụng Epic Games, nhưng mỗi lần nó bị lỗi với lỗi MSVCP140.dll bị thiếu. Lỗi không được hiển thị khi tôi đang cố mở bất kỳ ứng dụng nào khác trên máy tính của mình. Tôi nên làm gì? Hãy giúp tôi!

Giải đáp:

MSVCP140.dll là một tệp cấu thành của Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio 2015 [1]. Toàn bộ gói dữ liệu này chịu trách nhiệm cho các thành phần thời gian chạy được yêu cầu để chạy các ứng dụng C ++ được xây dựng bằng Visual Studio 2015.

Nói chung, MSVCP140.dll là tệp Thư viện liên kết động [2], có nghĩa là nó cung cấp hướng dẫn cho các ứng dụng nhất định về những hành động mà chúng cần thực hiện. Ngoài ra, các loại tệp này thường chia sẻ cùng các thành phần được sử dụng cho các chương trình khác nhau và chỉ được khởi chạy khi ứng dụng cần, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ.

Chương trình có thể bắt đầu bởi vì msvcp140.dll bị thiếu trong máy tính của bạn Thông báo lỗi của máy khá phổ biến vì nó thường xuyên lặp lại. Nó xuất hiện khi người dùng muốn khởi chạy các trò chơi trực tuyến, WordPress và các dịch vụ khác. Thông báo chỉ ra rằng MSVCP140.dll bị thiếu và do đó, chương trình tương ứng không thể chạy được.

Người ta đã nhận thấy rằng lỗi MSVCP140.dll bị lỗi nghiêm trọng nhất xảy ra khi cố gắng chạy Skype [3], đặc biệt là phiên bản 7.33.0.104. Điều này là do các tiêu chuẩn mới của Skype, hiện yêu cầu gói Redistributable của Microsoft Visual С ++ 2015 để tìm các thư viện DLL cần thiết.

Do đó, nếu hệ thống không cài đặt Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio 2015, Skype hoặc các ứng dụng khác không thể giao tiếp với thư viện MSVCP140.dll.

Có hai lỗi khác nhau có thể xảy ra trong quá trình khởi chạy ứng dụng:

Chương trình có thể bắt đầu vì MSVCP140.dll bị thiếu trong máy tính của bạn.
Hãy thử cài đặt lại chương trình để khắc phục vấn đề này.
Việc thực thi mã không thể tiến hành vì không tìm thấy MSVCP140.dll. Cài đặt lại các ứng dụng có thể khắc phục vấn đề này.
Mặc dù một số người dùng đấu tranh để sửa lỗi MSVCP140.dll bị thiếu trên hệ thống của họ, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn chi tiết để giúp bạn giải quyết vấn đề. Do đó, kiểm tra tất cả các bước dưới đây.

Trong một số trường hợp, thủ phạm của lỗi này có thể là các tệp hệ thống bị hỏng hoặc thậm chí là nhiễm phần mềm độc hại. Theo các chuyên gia, lỗi thiếu MSVCP140.dll là một biến thể của vcr nb140.dll, và api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bị thiếu lỗi. Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong khi khởi chạy ứng dụng trên Windows, bạn nên thử các bản sửa lỗi được cung cấp dưới đây.

Các giải pháp cho chương trình MSVCP140.dll bị thiếu

Có một số lý do tại sao đã xảy ra lỗi MSVCP140.dll bị lỗi. Vì một trong những lý do có thể là các tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị hỏng, có thể bị ảnh hưởng bởi vi-rút hoặc phần mềm độc hại, giải pháp của chúng tôi sẽ là cài đặt Reimage và chạy quét hệ thống kỹ lưỡng với nó. Nếu phần mềm được đề xuất không giúp khắc phục lỗi MSVCP140.dll bị thiếu lỗi, hãy thử thực hiện các bước sau:

Bước 1. Kiểm tra Thùng rác để biết tệp MSVCP140.dll bị thiếu
Lý do MSVCP140.dll bị thiếu có thể là do bạn vô tình xóa tệp. Miễn là bạn không sử dụng Shift + Delete, thì nó sẽ được đặt trong thùng rác của máy tính của bạn. Để truy xuất nó, hãy nhập thùng rác của bạn, xác định vị trí tệp MSVCP140.dll bị thiếu, nhấp chuột phải vào nó và chọn Khôi phục.

Bước 2. Cài đặt lại phần mềm có vấn đề
Nếu bạn gặp phải lỗi MSVCP140.dll khi khởi chạy Skype hoặc một ứng dụng ngẫu nhiên khác, nhưng không phải là một loạt ứng dụng trên Windows, thì bạn nên thử cài đặt lại ứng dụng cụ thể đó, vì nó có thể chứa tệp bị thiếu MSVCP140.dll:

Nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu và chọn Ứng dụng và Tính năng
Cuộn xuống và tìm Skype (nếu đó là chương trình gây rắc rối cho bạn)
Chọn Gỡ cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình

Bước 3. Cài đặt bản cập nhật Windows
Các bản cập nhật Windows cực kỳ quan trọng để thiết bị hoạt động trơn tru. Ngoài ra, các bản vá cung cấp lớp bảo mật chống lại các lỗ hổng phần mềm có thể bị tin tặc lạm dụng. Để cập nhật Windows và sửa lỗi MSVCP140.dll bị thiếu, hãy làm theo các bước sau:

Nhấn phím Windows + I.
Chọn Cập nhật & Bảo mật
Nhấp vào Kiểm tra cập nhật. Cài đặt các bản cập nhật Windows mới nhất
Sau khi hoàn tất, cài đặt tất cả các bản cập nhật có sẵn và khởi động lại hệ thống. Kiểm tra xem lỗi MSVCP140.dll đã biến mất chưa.

Bước 4. Chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống.
Tùy chọn này sử dụng Dấu nhắc lệnh để chạy trình quét tích hợp có tên System System Checker. Trong trường hợp bất kỳ tệp hệ thống nào bị hỏng, quét SFC sẽ có thể phát hiện và sửa chữa nó, sửa lỗi MSVCP140.dll bị thiếu ngay lập tức:

Nhập cmd hoặc Command Prompt vào hộp tìm kiếm
Nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm và chọn Run as AdministratorScan cho các tệp bị hỏng bằng Trình kiểm tra tệp hệ thống
Nhập sfc / scannow và nhấn Enter. Hàm này tìm kiếm các tệp hệ thống bị hỏng và sửa chữa chúng. Phương pháp này có thể giúp bạn xác định tệp bị hỏng. Do đó, chức năng này có thể giúp bạn thay thế tệp MSVCP140.dll bị hỏng nếu Microsoft cung cấp bởi Microsoft.

Bước 5. Cài đặt lại Microsoft Visual C ++
 Tệp MSVCP140.dll là một phần của Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio 2015 và được cài đặt với Windows, vì đây là gói cần thiết cho một số chương trình nhất định để chạy. Trong trường hợp tệp dll bị hỏng theo một cách nào đó, việc cài đặt lại Visual C ++ sẽ khắc phục lỗi MSVCP140.dll bị thiếu:

Nhập vào Bảng điều khiển vào hộp tìm kiếm của thanh tác vụ và nhấn Enter
Chuyển đến Chương trình> Gỡ cài đặt chương trình
Chọn Redistributable mà bạn muốn xóa, nhấp chuột phải vào nó và chọn UninstallMSVCP140.dll bị lỗi – gỡ cài đặt trực quan C ++ Redistributables
Bạn có thể tải xuống và cài đặt tệp thích hợp từ trang web chính thức của Microsoft
Khởi động lại máy của bạn và xem lỗi MSVCP140.dll có còn tồn tại không

Bước 6: Cài đặt riêng tệp MSVCP140.dll.
Nếu bạn chắc chắn rằng tập tin đã bị xóa, sau tất cả, hãy tải lại nó. Có một trang web chính thức để người dùng tải xuống các tệp dll bị thiếu – https://www.dll-files.com. Tuy nhiên, trước khi khởi chạy tệp, hãy quét nó bằng tiện ích chống vi-rút. Các nhà phát triển phần mềm độc hại có xu hướng phát hiện phần mềm độc hại của họ trong các trang web phổ biến hợp pháp. Sao chép tệp bị thiếu vào thư mục System32

Hơn nữa, trước khi tải xuống bất kỳ tệp hệ thống nào từ trang web của bên thứ ba, hãy kiểm tra đánh giá của nó và lưu ý xem nó có đang sử dụng giao thức HTTPS [4] không. Sau khi bạn tải xuống và giải nén tập tin. Sao chép nội dung của nó vào thư mục C: / Windows / System32 (đối với hệ thống 64 bit) hoặc thư mục C: / Windows / SysWOW64 (đối với hệ thống 32 bit).

Bạn cũng có thể truy xuất tệp MSVCP140.dll từ một máy tính đáng tin cậy. Chỉ cần sao chép nó vào một thiết bị di động (như ổ đĩa flash hoặc điện thoại), kết nối nó với PC của bạn và dán nó vào thư mục thích hợp.

Lưu ý, để hiển thị tệp MSVCP140.dll, hãy làm như sau:

Nhập vào Tùy chọn File Explorer vào thanh tìm kiếm
Nhấn Enter
Bấm vào tab Xem
Trong Tệp và thư mục ẩn, chọn Hiển thị tệp, thư mục và ổ đĩa bị ẩn
Nhấn vào OK

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.