Cách chặn tin nhắn rác Garena


Đối với các game thủ chắc các bạn ai cũng biết garena rồi, đây là một ứng dụng trung gian liên kết với các hãng Game lớn, nhưng tin nhắn rác thì cũng phải nói thui rồi. Mình thì cũng là một tín đồ liên minh huyền thoại, nên vẫn hay chơi game của garena. Nhưng thường bị làm phiền bởi những tin nhắn rác, lừa đảo đăng nhập tài khoản liên minh, rồi tin nhắn mua sò, khuyến mãi ….  balala cực kỳ khó chịu. Không phải tụi nó nhắn một lần, mà hầu như ngày nào cũng nhắn tin, bởi vậy nếu không chặn những tin nhắn rác này thì sẽ bị làm phiền dài.

tin nhắn rác

>> Xem thêm: Tuyển CTV làm việc Online 100,000 VNĐ/Ngày

>> Xem thêm: Cách sửa lỗi game LOL bị has stoped working thành công 100%

Cũng mò mất chút thời gian mình cũng chặn được tin nhắn rác garena +,  sau đây mình hướng dẫn các bạn cách chặn nha bằng video hướng dẫn chi tiết cực kỳ đơn giản, bạn nào biết các chặn tin nhắn rác rồi thì cũng không gì lạ, nhưng đôi lúc cũng có một số bạn không biết. Nếu bác nào xem video mà vẫn làm không được thì nhắn tin qua facebook mình sẽ hỗ trợ trực tiếp luôn, cám ơn các bạn ủng hộ.

Video hướng dẫn tự lắp máy tính chơi game Liên Minh đời mới giá rẻ cho học sinh sinh viên. >>Xem video

Hỗ trợ chặn tin nhắn rác online

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.