Bán trâu đào Bitcoin card Vga RX 580 7 chân


Bán 1 dàn rx 580 7 chân, tốc 207 mh/s cấu hình mainboard arsock H110 Pro BTC+, cpu intel core I3, Ram 8G, nguồn Platinum Cooler V1200, ssd Samsung 260GB. tất cả còn bảo hành dài hạn 75tr. LH: 0906 933 98bốn

Đây là dàn đào coin tương đối ổn, với tốc độ và giá Bitcoin thị trường hiện tại thì ngày kiếm cũng được 300-500 ngàn. Đây chỉ là ước tính của 01-2018 nhé, còn thị trường BTC lên xuống thất thường và có nhiều đột biến, nên không thể đoán trước được điều gì. Cho nên trước khi đầu tư vào máy đào bitcoin, các bạn lưu ý một điều rằng, không thể láy thu nhập hiện tại mà tính tổng thu nhập một tháng, hoặc vài tháng rồi tính ra được thời gian chi phí hoàn vốn.
Theo kinh nghiệm của mình, thuật toán đào coin cũng thay đổi nữa, nên cho dù giá Coin tăng cao nhưng chưa chắc lợi nhuận các bạn được tăng theo, bởi vì thuật toán cập nhật mới thì lượng khai thác có thể sẽ giảm, cũng vì vậy thu nhập chưa chắc hơn lúc trước.
Tính ra, các dàn trâu đào thời điểm này, mình thấy đang có xu hướng giá mềm hơn cuối 2017, cho nên cơ hội đầu tư làm dàn 8 đến 12 card chi phí cũng mềm hơn. Nhưng bên cạnh đó, rủi ro nếu đồng Bitcoin bất ổn cũng khiến cho nhiều bạn ngại đầu tư. Dù sao đi nữa, trước khi đầu tư số tiền lớn và dàn Trâu đào bitcoin thì chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ để khỏi phải hối tiếc. Chúc các bạn thành công.
Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.